hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


“Homestay” ở Sa Pa đủ chỗ ở cho du khách dịp lễ 30/4 và 1/5

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Các phòng nghỉ tại gia đình đạt tiêu chuẩn đón khách ở các xã Tả Van, Bản Hồ, Tả Phìn, Lao Chải cách thị trấn Sa Pa trên dưới 10km đủ đáp ứng chỗ nghỉ cho khoảng 1.000 người.

  [​IMG]

  Ông Lê Mạnh Hảo, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện Sa Pa cho biết, các khách sạn và nhà nghỉ hiện đã được đặt kín chỗ, nhưng dịch vụ du lịch "homestay" tại các xã Tả Van, Lao Chải, Tả Phìn, Bản Hồ... sẽ đáp ứng nhu cầu ăn, nghỉ của du khách khi tới thăm Sa Pa trong dịp này.

  Hiện, hơn 200 khách sạn, nhà nghỉ với khoảng 4.000 phòng ở khu vực thị trấn Sa Pa đến nay hầu như đã kín chỗ vào dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 sắp tới. Tuy nhiên, du khách đến Sa Pa vẫn có thể tham gia loại hình du lịch homestay (ở nhà dân). Các phòng nghỉ tại gia đình đạt tiêu chuẩn đón khách ở các xã Tả Van, Bản Hồ, Tả Phìn, Lao Chải cách thị trấn Sa Pa trên dưới 10km đủ đáp ứng nhu cầu du khách.

  Cũng theo ông Lê Mạnh Hảo, để đảm bảo giá thuê phòng trong dịp lễ không tăng cao so với các ngày thường, ngày từ đầu tháng 4, các cơ sở lưu trú tại Sa Pa đã phải đăng ký mức giá dịch vụ theo quy định với cơ quan chức năng của huyện.

  Nguồn: Báo Lào Cai

   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết “Homestay” ở Sa Pa đủ chỗ ở cho du khách dịp lễ 30/4 và 1/5