hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


1.000 tour, vé giá rẻ bán tại hội chợ du lịch

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. trada

  trada Thượng đế

  Các doanh nghiệp sẽ chào bán 1.000 sản phẩm như tour, phòng khách sạn, vé máy bay với giá giảm ít nhất 20% tại Hội chợ Du lịch quốc tế diễn ra tại Hà Nội vào trung tuần tháng 4.

  Sáng 4/4, ông Vũ Thế Bình, Phó chủ tịch Hiệp hội du lịch Việt Nam cho biết, điểm đặc biệt của hội chợ du lịch có quy mô quốc tế này là mang tính chất thương mại chứ không phải chỉ đơn thuần trưng bày sản phẩm. Vì thế, người dân có thể mua bán các sản phẩm du lịch, hoặc được các hãng lữ hành tư vấn sản phẩm trực tiếp.

  Một số hãng hàng không nội địa và quốc tế cũng sẽ triển khai chương trình bán vé giảm giá cho du khách. Như hãng VietJetAir sẽ bán 10.000 vé giá rẻ từ Hà Nội đến TP HCM.

  [​IMG]
  Nhiều công ty du lịch lớn trong và ngoài nước tham gia Hội chợ du lịch. Ảnh: ĐL

  Du khách tham gia hội chợ được uống bia miễn phí do một công ty sản xuất bia trong nước tổ chức. Du khách cũng được thưởng thức các chương trình nghệ thuật do nghệ sĩ Việt Nam và Malaysia, Hàn Quốc, Nhật Bản biểu diễn.

  Đến ngày 1/4, có 343 doanh nghiệp đăng ký tham gia hội chợ với 120 doanh nghiệp lữ hành; 91 khách sạn/resort; 54 cơ quan quản lý du lịch; 11 đơn vị vận chuyển và 67 đơn vị khác.

  Đại diện 18 nước và vùng lãnh thổ sẽ tham dự hội chợ, trong đó có Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Philippines, Malaysia, Thái Lan, Lào, Campuchia... Đại diện du lịch các nước cũng sẽ tham gia hội thảo xúc tiến quảng bá du lịch.

  Hội chợ Du lịch quốc tế sẽ diễn ra tại Trung tâm triển lãm quốc tế, 91 Trần Hưng Đạo từ 18 đến 21/4.


  Theo VNE
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết 1.000 tour, vé giá rẻ bán tại hội chợ du lịch