hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


1 triệu đô la Mỹ

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. dangdang

  dangdang Staffs

  Tham gia ngày:
  14/7/16
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Công ty Thang máy Thái Bình (www.pacificelevator.com) với mức giới hạn bảo hiểm là 1.000.000 USD mỗi và mọi vụ tổn thất. Trong đó, về người là 50,000.00 USD/ người.
  [​IMG]
  Tính mạng con người là quan trọng nhất, Thang máy Thái Bình luôn quân tâm và đặt nên hàng đầu.Chính vì vậy Thang máy Thái Bình luôn đầu tư vào dịch vụ, chất lượng, và kỹ thuật sản xuất thang máy. Mang đến những sản phẩm tốt nhất cho thị trường., luôn sẵn sàng lắng nghe những ý kiến đóng góp, phản hồi của khách hàng qua hotline.
  [​IMG]
  Gia tăng tuổi thọ của sản phẩm, đảm bảo sản phẩm hoạt động ổn định và luôn song hành cùng tính bền vững của tòa nhà qua dịch vụ bảo trì đáng tin cậy.
  [​IMG]
  Xây dựng môi trường làm việc năng động, đội ngũ cán bộ - công nhân viên có đạo đức tốt, chuyên môn cao, nhiệt huyết với công việc, chung sức chung lòng phát triển thương hiệu PACIFIC.
  [​IMG]
  Hướng tới mục tiêu trở thành doanh nghiệp Thang máy đứng đầu trong thị trường Việt Nam.
  [​IMG]
  Công ty TNHH Thang máy Thái Bình được thành lập từ năm 1995, đi qua chặng đường hơn 20 năm, đến nay công ty chúng tôi đã trở thành một trong những nhà sản xuất, cung cấp và lắp đặt sản phẩm thang máy, thang cuốn hàng đầu tại thị trường Việt nam, với hệ thống văn phòng và trạm bảo trì phủ khắp cả nước.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết 1 triệu đô la Mỹ