hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


10 bí quyết tiết kiệm khi du lịch New York (Phần 1)

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Trong khi nền kinh tế không ổn định và chúng tôi có thể suy nghĩ về loại bỏ kỳ nghỉ của chúng tôi, báo cáo Giám đốc điều hành của tàu hàng mà ngành công nghiệp của họ vẫn còn đang rất lớn. Lý do? Một hành trình là một trong những DEALS du lịch tốt nhất bạn có thể tìm thấy: khoảng 80% chi phí du lịch của bạn được bao gồm trong giá vé tàu du lịch, bao gồm cả một vực dành riêng, núi thức ăn và giải trí. Trong năm 2007, khoảng một triệu người lựa chọn để có một hành trình New York, một xu hướng đang tiếp tục như du lịch hàng không được đắt và không đáng tin cậy hơn và một gallon xăng đẩy mức $4 một gallon. Ve may bay di New York là chìa khóa đưa bạn tới thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất Mỹ.

  [​IMG]

  Ví dụ, Bermuda là một trong những khu vực đắt nhất ở Bắc Mỹ. Nhưng Bermuda du lịch trên biển làm điểm đến rất phải chăng kể từ khi tàu là cả hai khách sạnnhà hàng của bạn. Thay vì tham gia một kỳ nghỉ Canada / New England bằng xe hơi, để cho các tàu hàng lo lắng về giá nhiên liệu như bạn chi tiêu một ngày tại các cảng đáng yêu như Newport, Bar Harbor, Newfoundland và thành phố Quebec. Và, tại sao bay đến vùng biển Caribbean khi một chục tàu thuyền từ ba cảng New York?

  Kể từ khi tàu tuần dương New York là thợ săn mặc cả những người muốn DEAL tốt nhất có thể, tôi đi dọc theo lời khuyên của tôi cho cắt giảm chi phí hành trình hơn nữa. Ngoài lề: Công viên trung tâm Manhattan, New York cho độc giả.

  1. Đại lý du lịch tuyệt vời là rất quan trọng để nhận được các giao dịch tốt nhất. Bác sĩ có thể hướng bạn đến khác, trong nhiều trường hợp, con tàu tốt hơn và cho bạn thấy một Giảm bạn thậm chí không biết về. Đại lý du lịch biết khi nào giá rẻ trở nên có sẵn trước công chúng. Cách tốt nhất để tìm một đại lý tuyệt vời là yêu cầu giới thiệu, như bạn sẽ là một bác sĩ, luật sư hay bất cứ ai trong kinh doanh dịch vụ.

  [​IMG]

  2. Bất cứ khi nào một DEAL tuyệt vời trên hành trình xuất hiện, vồ lấy. Đôi khi một vài staterooms, có sẵn một tháng trước khi khởi hành và chúng sẽ đi trong một nano giây. Đại lý ve may bay di My của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

  3. Liên hệ đại lý du lịch tàu biển trong Google và bạn sẽ kéo lên hàng trăm cơ quan du lịch. Đăng ký nhận bản tin hàng tuần từ mặc cả một bó của họ.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết 10 bí quyết tiết kiệm khi du lịch New York (Phần 1)