hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


10 bí quyết tiết kiệm khi du lịch New York (Phần 2)

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  4. Biết những gì là một món hời và không phải là. Ví dụ, nâng cấp cabin hiếm khi là: ngày hôm nay, cabin là tiêu chuẩn về kích thước và tiện nghi và tuyến đường tàu sẽ chỉ nâng cấp bạn trong hạng mục bạn đã đặt trong tiền thưởng miễn phí và / hoặc onboard tín dụng sẽ TIẾT KIỆM tiền.. Tại sao nên mua ve may bay di New York ư? Hãy cùng đại lý vé máy bay đi New York tìm hiểu đôi nét về thành phố này nhé.

  [​IMG]

  5. Cruise trong mùa vai. Từ Memorial Day thông qua ngày lao động, tàu thường đầy đủ của các gia đình. Mùa cao điểm cho du lịch trên biển Canada / New England là tháng Chín và tháng Mười. Bạn sẽ tìm thấy giá tốt nhất bên ngoài các thời kỳ.

  6. Cắt giảm hoặc loại bỏ, du ngoạn bờ dòng du lịch, mà là trên giá. Bạn có thể sắp xếp các chuyến du ngoạn của bạn trên cùng bằng cách truy cập trang web của cảng. Ví dụ, một tàu hàng được cung cấp trong một ngày Ngân sách nhà nước cho thuê xe với giá $ 70. Bằng cách đi trực tiếp vào ngân sách nhà nước, tôi có DEAL cùng với $ 30.

  7. Du lịch trên biển tái định vị là DEAL tốt nhất của tất cả. Chỉ có một ít quanh năm tàu thuyền từ New York, hầu hết các thay đổi bay mùa tháng ba và tháng mười / tháng mười một. Tin hot: Ghé thăm công viên trung tâm Manhattan tại thành phố New York tại đây cho mọi người.

  8. Tôi biết nó là thú vị để mua quần áo mới cho một hành trình, nhưng bạn có thực sự cần gì? Nếu câu trả lời là có, sau đó mua nó trên eBay hoặc đầu cho cửa hàng Giảm địa phương của bạn.

  9. Nếu bạn sống bên ngoài khu vực đô thị New York và dự định lái xe đến New York hay Brooklyn, kiểm tra vận chuyển thay thế như Amtrak hoặc dịch vụ xe buýt. Không chỉ là lái xe ở New York một cơn ác mộng, nhưng xăng dầu tiếp tục tăng và bãi đậu xe là rất tốn kém. Liên hệ đại lý vé máy bay đi Mỹ giá rẻ của công ty VietNam Booking tại đây để được hỗ trợ.

  [​IMG]

  10. Trước khi ra đi, quyết định trên tàu chi phí không cần thiết. Hôm nay các tàu hàng có được phần lớn doanh thu của họ từ mua hàng trên tàu để họ đẩy thủy lực, đấu giá nghệ thuật và khu vực tạo ra doanh thu khác. Bạn có thực sự cần nhiều hơn T-shirt? Tôi đã loại bỏ massage vì chúng không bao giờ tốt như những gì tôi sẽ nhận được ở New York và spa tàu du lịch tính thêm 40%.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết 10 bí quyết tiết kiệm khi du lịch New York (Phần 2)