hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


10 chú tâm cần ghi nhớ trong quá trình làm lăng mộ đá

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. MrPlus

  MrPlus Staffs

  Tham gia ngày:
  16/4/15
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Cải táng, lựa chọn hướng và đất nơi đặt huyệt mộ là một trong những công việc thường được làm trong cuối năm bởi đây là thời điểm mà thời tiết chuyển giao với nhiều thuận lợi trong quá trình xây dựng. Hiện nay, trong nhiều sách phong thủy được xuất bản và nhiều sách chuyên về tín ngưỡng có các bài viết hướng dẫn tìm thế đất tốt để đặt huyệt mộ chuẩn phong thủy, thế nhưng nhiều sách viết không tập trung cụ thể mà lan man quá nhiều về mộ phần, thậm chí còn sai các thuật ngữ cơ bản. Những nguồn tin không chính thống này gây phiền toái, phức tạp và khó tiếp nhận thông tin cơ bản cho bạn đọc đang có ý định muốn cải táng, nâng cấp các hạng mục lăng mộ đá, mộ đá,…

  [​IMG]

  Qua bài viết của doanh nghiệp đá mỹ nghệ Ninh Bình, chúng tôi đã đúc kết kinh nghiệm và tham khảo nhiều các sách phong thủy chuẩn nhất hiện nay để có thể tổng hợp và đưa ra 10 điều lưu ý hàng đầu gửi tới quý khách hàng khi chọn đất đặt huyệt mộ. Hi vọng 10 điều chúng tôi đúc kết gửi tới quý khách hàng sẽ giúp các hạng mục khu lăng mộ đá đẹp luôn “mồ yên mả đẹp” để con cháu được hưởng vượng khí bình an, sung túc và phát đạt hơn. Luôn đáp ứng mọi niềm mong mỏi của bạn.
  1. – Nơi đặt mộ phải cao ráo (vừa phải), cây cỏ tươi tốt, phía trước huyệt mộ cần thoáng đãng, không bị che chắn… Nếu huyệt mộ nằm trên đồi (hoặc khu đất), được các dòng nước chảy dưới chân bao bọc; hoặc được đồi núi (gò đất) hai bên ôm lấy huyệt mộ ở giữa, phía sau có núi (đồi) cao che chắn, phía trước có ao, hồ, sông nước thì đấy là những thế đất rất tốt để đặt huyệt mộ.
  2. – Nơi đặt mộ rất cần yên tĩnh, tránh xa nơi ồn ào, náo nhiệt, có đường đi lối lại… Phạm phải, âm trạch sẽ bị nhiễu, tổn hại tới hồng phúc của con cháu. Nếu mộ có đường đi (hoặc dòng nước) đâm thẳng vào giữa, hoặc đâm xuyên sang hai bên, hoặc đường đi sát ngay phía sau là tối kỵ, chủ lụn bại, tổn hại nhân đinh.
  3. – Nơi đặt mộ rất cần tránh nơi nhiều gió để tụ khí. Tối kỵ đặt mộ ở địa thế cao, trơ trọi, sẽ phạm vào thế gọi là “cô phong sát”, đón gió bốn phương, làm cho khí bị tan tác, dẫn đến con cháu bị lụn bại, gặp nhiều xui xẻo, dễ tổn đinh, tuyệt tự.
  4. – Nơi đặt huyệt mộ phải tránh chỗ trước đã có người chôn rồi; hoặc có xương thú như voi, trâu, bò, lợn… Phạm phải, con cháu bị bệnh nan y và chết trùng tang liên tục (nhiều người) trong vòng 3 năm.
  5. – Nơi đặt mộ long mạch phải chảy, không bị cắt đứt, nếu phạm phải, con cháu sẽ ốm đau bệnh tật, chết bất đắc kỳ tử hay tuyệt tự, không có con trai nối dõi. Cũng không được đặt mộ gần cây lớn, phòng rễ cây đâm vào hài cốt người quá cố sẽ bị động mộ, con cháu sẽ gặp những điều xui xẻo, tổn phúc.
  6. – Nơi đặt huyệt mộ phải tránh mặt đất bị lồi lõm, hình dáng kỳ dị, đất đá khô cứng hoặc đặt trên đồi núi đứng đơn độc.
  7. – Nơi đặt huyệt mộ tối kỵ đặt trên hoặc cạnh nước ngầm (không phải là mạch nước ngầm); hoặc dưới đáy huyệt mộ có đất đá lổn nhổn sẽ khiến mộ dễ bị sụt, tổn hại đến phúc lộc của con cháu, dòng họ.
  8. – Nếu đặt mộ ở nghĩa trang cần tránh bị các mộ xung quanh lấn chiếm, hoặc nằm án ngữ ngay trước, hoặc đâm xuyên vào 2 bên cạnh mộ. Phạm phải thì con cháu lụn bại, tổn hại nhân đinh, nhất là gia đình con trai trưởng của người quá cố.
  9. – Khi đào đất (nơi sẽ đặt huyệt mộ) thấy đất phía dưới xốp, nhẹ, đỏ mịn như tròng đỏ hột gà, hoặc có màu ngũ sắc, màu hồng vàng, màu son đậm, màu hồng có vân là đất đẹp, rất tốt cho đặt huyệt mộ.
  10 – Khi đào đất lên, đến độ sâu áng chứng sẽ là đáy huyệt phải có mạch nước ngầm (không phải là nước ngầm), nước trong xanh, có mùi thơm. Tối kỵ nước đục, bị ô nhiễm hoặc đáy huyệt không có mạch nước ngầm.
  Qua bài viết, doanh nghiệp đá mỹ nghệ chúng tôi muốn gửi tới quý khách những kinh nghiệp chuẩn nhất trong quá trình thi công, lựa chọn được huyệt cát và tránh huyệt hung trong xây dựng bạn đầu để có thể mang lại hạng mục đẹp và chuẩn phong thủy nhất. Mọi tư vấn về quá trình xây dựng cũng như lựa chọn các công trình lăng mộ đá, mộ đá, đồ thờ đá chất lượng quý khách có thể liên hệ với doanh nghiệp theo địa chỉ sau:
  ĐÁ MỸ NGHỆ NGỌC NAM – Mr. Hải Nam
  — Di động: 0911.454.911 – Email: dangocnam9999@gmail.com
  — Xưởng chế tác và trưng bày: Làng Xuân Phúc, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình.
  — Văn Phòng Thanh Hóa : 17 Hợp Nhất, Đinh Lễ, P. Lam Sơn, TP Thanh Hóa
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết 10 chú tâm cần ghi nhớ trong quá trình làm lăng mộ đá