hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


10 Điểm du lịch hàng đầu tại Áo

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Lập kế hoạch cho kỳ nghỉ Áo tham quan này. Tùy thuộc vào sự quan tâm của người đến thăm có các điểm du lịch khác nhau có sẵn.
  1.Vienna: Vienna là lựa chọn tốt nhất để bắt đầu các tour du lịch Áo. Bây giờ Viên là khu vực phát triển lớn nhất được tìm thấy ở Áo. Tuy nhiên, du khách quan tâm đến cốt lõi lịch sử của thành phố. Hoàng đế Franz Joseph lên kế hoạch để làm cho thành phố đẹp hơn và hiện đại. Đường vành đai thành phố cũng là một phần của sự phát triển này. Hầu hết các điểm du lịch quan trọng ở Vienna được tìm thấy dọc theo Ringstrasse hoặc ở giữa này và Donau Canal.
  ==> Du lịch giá rẻ với khuyến mãi:Ve may bay di Munich gia re.
  [​IMG]
  2.The Hofburg: Đây là cung điện đầu tiên của Habsburgs ai là người cai trị của nơi này. Đây là biểu tượng sống của triều đại của họ kéo dài hơn 600 năm. Toà án Hofburg được coi là một trong những trung tâm quan trọng nhất và mạnh mẽ của nền chính trị châu Âu. Điều này cũng được gọi là Cung điện Mùa Đông của Áo.
  3.The Schonbrunn: Lịch sử của Schonbrunn là nhỏ hơn so với các Hofburg. Nhưng nó là rất tốt trong vẻ đẹp và sang trọng hơn so với Cung điện Mùa Đông. Pa này, ace cũng được gọi là cung điện mùa hè. Điều này được xây dựng vào thế kỷ 18 khi Hoàng hậu Maria Theresa đã chủ động khôi phục lại tài sản.
  ==> Tham khảo bài viết cùng chủ đề khác:Ve may bay di Stockholm.

  4.The Stephansdom: Đây là nhà thờ nổi tiếng nhất của thành phố. Nổi tiếng với các yếu tố kiểu Gothic của mình trong phong cách Romanesque Thánh Stephan. Steffel, tháp cao là những đặc điểm kiến trúc chú ý nhiều nhất của nhà thờ. Đó là hầu hết các mái nhà nổi bật và đầy màu sắc với một số gạch được sắp xếp theo một chiếu hình học là chuyên ngành khác.
  5.Karlskirche: Đây có thể được xem từ Ringstrasse và nằm ở phía Nam hầu hết các phần của Karlsplatz. Đất nước này bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh trong thời gian mười năm và điều này xảy ra trong thời cai trị của Hoàng đế Charles VI. Sau đó nhà vua đã quyết định để xây dựng Giáo Hội như một sự cống hiến cho Thánh Charles Borromeo để diệt trừ dịch bệnh từ các nơi.
  6.St. Hội Thánh Phêrô: nhà thờ nổi tiếng này chỉ là một đoạn ngắn đi bộ từ Stephansdom. Về dấu chân nhà thờ này dường như là rất cao khi nhìn từ bên ngoài. Các nội thất thực sự gây choáng tất cả các du khách kể từ khi nội thất của nó là hoành tráng Baroque.
  7.Jesuitenkirche: Đây cũng được gọi là Giáo Hội Đại học. Điều này được xây dựng vào đầu thế kỷ 17 và nó là dưới hình thức một lời mời cho hoàng đế để tạo thành một vai trò tích cực trong đời sống tôn giáo và cũng là một thành viên của giảng viên học tập của trường Đại học.
  [​IMG]
  ==>Những bài biết hay về du lịch: Ve may bay di Frankfurt.
  8.The Staatsoper: Đây là nhà hát opera hoành tráng của Vienna đã được xây dựng như là một phần mở rộng của Ringstrasse. Trong phần đánh bom của chiến tranh thế giới thứ hai các nhà hát đã bị phá hủy. Sau đó, nó được xây dựng lại để bảo tồn nó như là nhà hát lớn nhất thế giới.
  9.The Musikverein: Đây là trụ sở của Hiệp hội Những người bạn của âm nhạc, mà nằm ở Karlplatz. Điều này cũng thuộc nhóm Ringstrasse nổi tiếng của tòa nhà. Đây cũng là trung tâm của nền văn hóa nusical Vienna.
  10.The Concert Haus: nhà buổi hòa nhạc này cũng quan trọng như Musikverein và Staatsoper như xa như các nền văn hóa âm nhạc của Áo là có liên quan. Làm cho ngày lễ Áo của bạn được lấp đầy với các hiệu ứng âm nhạc bằng cách truy cập các nhà hát khác nhau sẽ là một trải nghiệm rất khác nhau cho đội khách.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết 10 Điểm du lịch hàng đầu tại Áo