hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


10 điểm thú vị của thành phố Atlanta, Mỹ

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Martin Luther King ngày là một cơ hội mà tôi đang tìm kiếm. Và không có thời gian tốt hơn để khám phá thành phố tôi đã đến và mến yêu. Đặt ve may bay di Atlanta gia re du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  Tôi chuyển đến Atlanta bốn năm trở lại. Hai tuần đầu tiên của tôi là thú vị nhất - đất nước mới, nơi ở mới, người mới - và tôi đã có một thời gian đáng yêu khám phá và chuẩn bị để có được tích hợp vào nó. Với thời gian, tuy nhiên, tôi rơi vào một thói quen nhàm chán sinh viên ngân sách thân thiện với các phòng thí nghiệm để nhà thư viện để Walmart. Dần dần, tôi thấy mình chỉ thường xuyên lui tới yêu thích của tôi hốc / hangouts. Tôi đã có thể tiếp tục sống như thế. Vì vậy, để phá vỡ khuôn mẫu, đến ngày 16 tháng 1, tôi đặt ra để kiểm tra các lễ kỷ niệm ở trung tâm của trung tâm thành phố. Cảm ơn để được sinh ra, vua.

  [​IMG]

  Martin Luther King, một nhà hoạt động dân quyền và lãnh đạo quốc gia, từ một huyện khiêm tốn ở Atlanta và ngày lễ liên bang này là một vấn đề lớn ở đây. Có rất nhiều sự kiện trên toàn thành phố, mặc dù tôi chỉ làm cho nó để cuộc diễu hành trên Peachtree Road. Đa số người tham gia là người gốc châu Phi, dễ hiểu. Và tôi sẽ không mô tả các lễ hội như tinh tế bởi bất kỳ biện pháp. Ngọt ngào nhà Quận Auburn khá nhiều thứ lịch sử, Tôi tìm thấy nó hấp dẫn đủ để đi dạo xung quanh. Xem thêm tin mới: Vé máy bay đi Atlanta từ thành phố Sài Gòn giá rẻ http://delta.net.vn/ve-may-bay-tu-sai-gon-di-atlanta-gia-re-n67 ở đây.

  Một tòa nhà màu cam xanh nổi bật trên Auburn Avenue và ngoài các màu sắc rực rỡ, đó là dễ dàng để nói rằng bên trong đang trong tình trạng bỏ bê. Biển hiệu đánh đập thông báo cho những người tò mò đủ để mạo hiểm gần nó - Royal Peacock, hộp đêm hàng đầu từ những năm 1930 ... nhà vua, trong đó ông đã lớn lên và nhà thờ, nơi ông đã học được ở cuối đường. Tôi đã xem cả hai đội với một người ngoài cuộc. Có lẽ những người còn lại đã có mặt cảm thấy một kết nối sâu sắc. Trong mọi trường hợp, tôi là ai để phán xét?

  Do đó, đây là danh sách các địa điểm mà Atlanta đã trở thành biểu tượng cho tôi, và lý do tại sao:

  1. Hartsfield-Jackson Sân bay Quốc tế - để dễ đi lại, cho các kết nối trung tâm thành phố với 2 đô la Marta đi tàu.

  2. Peachtree Street - cho hông và xảy ra, cho đứng ngoài 71 khác có tên sau khi đào.

  3. Stone Mountain - cho vô số tăng lên đỉnh của khối lớn đá granit và cáp cưỡi trở lại, cho laser hiển thị thống đốc. Đại lý ve may bay di My của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

  4. Nhà hát Fox - cho kiến trúc baroque, cho các tay săn ảnh và ánh đèn sân khấu trong sự kiện thảm đỏ (bằng cách này, tôi sống ngay phía sau nó).

  [​IMG]

  5. Atlanta Zoo - cho papa và mama gấu trúc gấu và gấu con nhỏ của họ Mei Lan, cho vòng bao giờ nghỉ ngơi đuôi vượn cáo.

  6. Westin Sun Quay số nhà hàng - cho xem lén 5$ của trung tâm thành phố từ tầng 73.

  7. Dekalb Farmers Market - cho vô số mùi của sản phẩm và bánh mì.

  8. Đại Tây Dương Station - để không bao giờ thất bại trong việc giải trí tôi, cho bộ phim trở lại để trở lại cho thấy trong Regal Cinemas, cho cửa sổ-mua sắm tại những cửa hàng thương hiệu có ý thức, cho các trò chơi pháo hoa đêm.

  9. Piedmont Park - cho đu bằng gỗ kêu cót két của hồ, cho tất cả các lông đuôi sinh vật thích được vuốt ve, cho công viên chó vừa được cải tạo.

  10. Viện công nghệ Georgia - với lý do tôi ở đây.

  Swetha Sivaswamy đang theo đuổi bằng tiến sĩ tại Atlanta, GA. Khi cô ấy không phải là trong phòng thí nghiệm, cô thích nấu ăn và đi lại. Cô đã đi du lịch rộng rãi tại Hoa Kỳ và Ấn Độ, mặc dù cô nhận thấy rằng danh sách những nơi mình đi để không bao giờ dường như ngắn lại.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết 10 điểm thú vị của thành phố Atlanta, Mỹ