hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


10 hình ảnh khách sạn mà du khách muốn được nhìn thấy nhất

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Nghiên cứu mới đây của hãng tiếp thị VFM Leonardo cho biết 10 hình ảnh khách sạn mà du khách muốn nhìn thấy trên mạng. Đó chính là nội dung mà bạn cần phải có trên website của mình. Dưới đây là danh sách 10 loại hình ảnh đó, xếp theo thứ tự giảm dần của mức độ mong muốn.

  [​IMG]

  1. Phòng
  Không có gì ngạc nhiên khi hình ảnh phòng là thứ mà du khách muốn thấy nhất. Họ muốn biết cụ thể chỗ ngủ của mình tại khách sạn. Bạn đã cung cấp thật nhiều hình ảnh đó hay chưa?

  [​IMG]

  2. Nhà hàng

  Những du khách phải xa rời căn bếp quen thuộc của mình luôn muốn nhìn thấy nơi mà họ sẽ dùng bữa trong khách sạn.

  [​IMG]

  3. Tiện nghi giải trí

  Bạn có phòng gym hiện đại? hoặc sân quần vợt? hoặc gần đó có một sân golf? Hãy mô tả điều này bằng những hình ảnh cụ thể.

  [​IMG]

  4. Lobby

  Bạn chỉ có một cơ hội để tạo ấn tượng tốt, và hình ảnh lobby sẽ cho biết về khách sạn của bạn. Hãy đưa những hình ảnh đẹp về khu vực chào đón này lên mạng để tạo cảm nhận tốt về khách sạn.

  [​IMG]

  5. Bản đồ

  Vị trí, vị trí, ví trí! Tất cả khách hàng đều muốn biết khu vực khách sạn trước khi họ đặt booking, vì vậy đừng quên đưa bản đồ lên website của bạn.

  [​IMG]

  6. Business Center

  Khách hàng vẫn phải làm việc khi họ không ở trong văn phòng. Hãy cung cấp hình ảnh về business center để du khách biết họ có thể nhận fax hoặc in ấn tài liệu khi cần thiết.

  [​IMG]

  7. Bể bơi

  Cho dù du khách đi công tác hoặc du lịch với trẻ nhỏ, họ đều muốn biết khách sạn có bể bơi hay không. Hãy chia sẻ hình ảnh khu vực bể bơi, và khác biệt hóa khách sạn với các đối thủ.

  [​IMG]

  8. Trang thiết bị & dịch vụ

  Trong khi lưu trú tại khách sạn, họ có thể tận hưởng các thiết bị và dịch vụ gì? Spa? phòng tập? Hãy cung cấp hình ảnh những dịch vụ, thiết bị đó cùng với danh sách thiết bị trong phòng.

  [​IMG]

  9. Ngoại cảnh

  Hãy đưa ảnh chụp toàn cảnh khách sạn và ảnh ngoại cảnh để khách có ý tưởng rõ ràng về nơi họ sẽ ở.

  [​IMG]

  10. Bar/Lounge

  Nhiều khách đi du lịch một mình. Hãy cho họ biết nơi họ có thể thư giãn vào cuối ngày với một đồ uống lạnh và một cuộc trò chuyện vui vẻ.

  Hãy lưu ý, đừng chỉ có kể cho du khách nghe về khách sạn mà còn cần cho họ xem! Hình ảnh thú vị sẽ giúp khách hàng tưởng tượng về một trải nghiệm đẹp mà họ sẽ có tại khách sạn của bạn.

  Theo Hospitalite

   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết 10 hình ảnh khách sạn mà du khách muốn được nhìn thấy nhất