hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


10 khu trượt băng ngoài trời trên toàn thế giới

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. shopcuongnguyen

  shopcuongnguyen Staffs

  Tham gia ngày:
  13/12/14
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Trong những tháng mùa đông một số của thế giới hầu hết các thiết lập hấp dẫn được chuyển đổi thành sân trượt trượt băng. Danh sách này có tính năng lớn nhất, ngoạn mục và hấp dẫn nhất sân trượt băng ngoài trời trên thế giới. Họ cung cấp một hoạt động mùa đông tuyệt vời và cơ hội để có một số vui vẻ trong không khí mùa đông lạnh.
  Anh hà chủ 1 khách sạn tại buôn ma thuột đã chia sẽ về 3 điểm tốt nhất để thăm tại Ireland
  [​IMG]

  10 Fuji-Q Highland
  Fuji-Q Highland là một công viên giải trí gần chân núi Phú Sĩ ở Fujiyoshida. Nó có một số tàu lượn, cũng như Bệnh viện Haunted, thu hút ám ảnh lớn nhất thế giới. Vào mùa đông công viên các tính năng của băng ngoài trời sân trượt băng lớn nhất tại Nhật Bản với diện tích băng của 165.750 feet vuông (tương đương với 3,8 mẫu Anh).

  9 FlevOnice
  Vào lúc 5 km (3 dặm), FlevOnice là sân trượt băng nhân tạo dài nhất của Hà Lan. Nhờ vô số các kênh rạch, sông suối, trượt ván ở Hà Lan có thể thưởng thức các khóa học lên đến 200km, nhưng các khóa học này chỉ đóng băng hơn trong mùa đông lạnh. Các theo dõi năm mét rộng của FlevOnice có các yếu tố làm mát đảm bảo rằng băng thực sự. Nó hoạt động mỗi năm trong những tháng mùa đông, khoảng 100 ngày trong năm.

  8 McCormick Tribune Ice Rink
  Công viên Millennium ở Chicago là một công viên công cộng gần bờ hồ Michigan. Nó được khai trương vào năm 2004. McCormick Tribune Ice Rink trong công viên, là một công cộng ngoài trời sân trượt băng miễn phí. Nó thường là mở bốn tháng trong một năm, từ giữa tháng mười cho đến giữa tháng Ba, khi nó lưu trữ hơn 100.000 trượt ván hàng năm. Đối với phần còn lại của năm, nó phục vụ như Công viên Grill Plaza, cơ sở ăn uống ngoài trời lớn nhất của Chicago.

  7 kênh đào Rideau
  Các kênh đào Rideau là một kênh cảnh kết nối các thành phố của Kingston và Ottawa ở Ontario, Canada. Các kênh đã được mở vào năm 1832 như là một biện pháp phòng ngừa trong trường hợp chiến tranh với Hoa Kỳ và vẫn được sử dụng ngày hôm nay. Vào mùa đông, một phần của kênh đào Rideau đi qua trung tâm Ottawa trở thành một trong những lớn nhất thế giới trượt băng sân trượt băng ngoài trời. Chiều dài quang của sân băng là 7,8 km (4,8 dặm).

  6 Quảng trường Đỏ Ice Rink
  Trong năm thứ năm liên tiếp Moscow có một sân trượt băng trên Quảng trường Đỏ. Đẹp chiếu sáng, sân băng hút Moskva và khách du lịch để thưởng thức trượt băng trên một trong những quảng trường thành phố nổi tiếng nhất thế giới. Nó đã được sân khấu cho các chương trình băng trượt ván bằng hình Olympic và cựu chiến binh hockey trên băng đã chơi một trận đấu biểu diễn ở đây.

  5 Somerset House
  Sommerset House có gốc và đẹp nhất sân băng ngoài trời London trong mùa đông. Trong thời gian ban ngày du khách có thể trượt trong khung cảnh ngoạn mục của sân trong thế kỷ 18 Somerset House. Khi màn đêm buông xuống sân băng được chuyển bằng lửa ngọn đuốc và ánh sáng để chiếu sáng kiến trúc mặt tiền cổ điển của tòa nhà.

  4 Nathan Phillips Quảng trường
  Nằm ở phía trước của City Hall, Nathan Phillips Square là một hình vuông thành phố ở trung tâm của Toronto, Canada. Trong suốt mùa hè quảng trường là chuyển động hàng ngày, với các buổi hòa nhạc và biểu diễn múa. Trong những tháng mùa đông, hồ bơi phản ánh trở thành một sân trượt băng, giày trượt có sẵn để cho thuê. Sân trượt băng trong những tháng mùa đông kéo dài từ giữa tháng mười một đến giữa tháng Ba mỗi năm.


  Có lẽ là sân trượt băng nổi tiếng nhất trên thế giới, băng sân Trung tâm Rockefeller đã trở thành một thành phố New York kinh nghiệm mùa đông tinh túy cho các thế hệ. Ở đây bạn sẽ tìm thấy người dân New York cũng như du khách, trượt băng giữa những con mắt thận trọng của bức tượng mạ vàng Prometheus và trong bối cảnh đô thị độc đáo của đèn lấp lánh của Trung tâm Rockefeller.

  2 Vienna Ice giấc mơ
  Wiener Eistraum (Viennese Ice Dream) là một sự kiện trượt băng hàng năm của thành phố Vienna tổ chức tại Áo bên phải ở phía trước của Rathaus (City Hall). Từ tháng giêng đến tháng ba City Hall Square được chuyển đổi thành một sân trượt băng lớn. Bên cạnh những vòng trượt băng chính, bạn cũng có thể trượt dọc theo 415 mét (1.361 feet) băng dài trượt băng đường mòn qua các Rathauspark, hoặc thử một trong sáu vòng quăn.


  1 Wollman Rink

  Wollman Skating Rink là một sân băng ngoài trời ở phần phía nam của Công viên Trung tâm, thành phố New York. Với một bối cảnh của tòa nhà chọc trời Manhattan nó là một trong những sân trượt trượt băng đẹp nhất trên thế giới. Các sân được mở cửa vào năm 1949 với kinh phí tài trợ bởi Kate Wollman. Nó được mở cho trượt băng từ tháng Mười đến tháng Tư và trong mùa hè được chuyển đổi thành một địa điểm cho các mục đích khác.
   
 2. thoitranggiagoc

  thoitranggiagoc Staffs

  Tham gia ngày:
  20/1/15
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  up uppppppp , goodluck dep lam
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết 10 khu trượt băng ngoài trời trên toàn thế giới