hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


10 Lời Khuyên Tiết Kiệm Năng Lượng Cho Nhà Bếp Chuyên Nghiệp

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. nhungtruong1211

  nhungtruong1211 Staffs

  Tham gia ngày:
  2/3/15
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Trung bình chi phí năng lượng chiếm khoảng 30% của một ngân sách tòa nhà hàng năm. Gần đây, giá năng lượng tăng từ 6-8% và sẽ còn tăng cao trong thời gian tới. Những bước sau đây có thể tiết kiệm cho bạn được một số tiền đáng kinh ngạc và giúp bảo vệ bạn khỏi lạm phát năng lượng ngày càng gia tăng một cách nhanh chóng.

  1. Mua thiết bị/ giải pháp tiết kiệm năng lượng. Giải pháp/thiết bị tiết kiệm năng lượng khá đa dạng trong lĩnh vực bếp chuyên nghiệp. Một nhà hàng tiêu biểu có thể tiết kiệm lên tới 15.000 USD mỗi năm bằng việc trang bị giải pháp và thiết bị tiết kiệm năng lượng.
  2. Bảo trì thiết bị. Bằng việc bảo trì đơn giải như lau chùi, thay lọc gió, kiểm tra các roăng cao su định kỳ, cũng có thể giúp giảm đáng kể trên hóa đơn chi phí của bạn.
  3. Để ý đến không khí. Nó có thể không nhìn thấy được, nhưng nóng, hệ thống thông gió và lạnh chiếm khoảng 28% chi phí của một nhà hàng tiêu biểu. Để tiết kiệm, hãy đầu tư hệ thống thông gió và lạnh thân thân thiện môi trường chũng như lập trình tự động ngắt khi không cần đến.
  4. Chuyển đổi qua loại đèn tiết kiệm năng lượng. Một hành động thay đổi đơn giản là chuyển qua dùng đèn tiết kiệm năng lượng đồng nghĩa với một khoản tiết kiệm lớn cho công việc kinh doanh của bạn. Mỗi một bóng đèn chuyển đổi, bạn có thể tiết kiệm được 30 USD trong suốt thời gian tuổi thọ của bóng đèn đó.
  5. Thiết lập kế hoạch khởi động/tắt. Loại bỏ thời gian rỗi cho thiết bị. Chỉ bật thiết bị bếp lên để làm nóng 20 phút trước khi bạn cần dùng nó. 20 phút là thời gian đủ để làm nóng cho hầu hết thiết bị. Đèn, quạt, chụp hút, thiết bị, bảng tính hiệu cần phải được tắt khi không sử dụng.
  6. Tiết kiệm nước nóng. Tiết kiệm nước nóng có nghĩa là bạn làm được 2 việc cùng lúc, tiết kiệm nước và chi phí năng lượng đốt nóng. Hãy dùng nước lạnh bất kỳ khi nào có thể, cách nhiệt đường ống nước nóng, kiểm tra nhiệt độ định kỳ và làm theo hướng dẫn để tiết kiệm nước nóng.
  7. Thay thế phụ tùng hư hỏng. Rèm kho đông lạnh, quạt giải nhiệt, quạt hút đa cấp cho hệ thống thông gió, van tiết lưu chỉ là trong vài sản phẩm có thể giúp bạn tiết kiệm hàng ngàn đô la mỗi năm.
  8. Sắp xếp lại bếp của mình. Tách thiết bị lạnh ra khỏi khu vực nóng để tủ lạnh không phải làm việc quá sức. Các thiết bị nóng như bếp gas, tủ hấp, bếp nướng nên đặt cùng một dãy và có chụp hút hơi nóng ra ngoài.
  9. Huấn luyện nhân viên tiết kiệm . Tiết kiệm năng lượng cũng đơn gian như việc đóng cái tủ lạnh, tắt bếp. nếu bạn không huấn luyện cho nhân viên biết tầm quan trọng của việc tiết kiệm năng lượng. Tiền tiết kiệm của bạn sẽ bay qua cửa sổ.
  10. Tìm hiểu về năng lượng. Nhiều công ty cung cấp những đánh giá miễn phí về năng lượng. Chúng có thể giúp bạn quản lý hiệu quả ở các khía cạnh trong nhà hàng của bạn. Nếu bạn vẫn không chắc mình sẽ làm được, hãy thuê một nhà tư vấn.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết 10 Lời Khuyên Tiết Kiệm Năng Lượng Cho Nhà Bếp Chuyên Nghiệp