hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


10 lý do để du lịch San Francisco (Phần 2)

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Có ai nói: Cuộc sống về đêm? Thành phố có một số cuộc sống về đêm nóng nhất và phong cách nhất trong tất cả các khu vực vịnh và cả nước. Với, kích thích điểm ban đêm thú vị như The Cellar, DNA Lounge, Các truyền Lounge, và Phòng 151 , bạn thậm chí có thể chạy vào một trong những người nổi tiếng yêu thích của bạn. Hãy chắc chắn để mang chủ đề phong cách của bạn. Mua Ve may bay di San Francisco để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Hiện có rất nhiều bảo tàng ở San Francisco, chúng tôi chỉ có thể đặt tên một vài: Ripley Believe It Or Not Bảo tàng Đường sắt San Francisco, Bảo tàng, và Exploratorium. Nổi tiếng thế giới đáng kinh ngạc Ngoài ra, tàu ngầm Thế chiến II là tàu sân bay USS Pampanito và các chiến tàu sân bay USS Hornet đang được trưng bày. Hơn bao gồm những ám ảnh Nhà Winchester Mystery, là Viện Bảo tàng Khoa học, Bảo tàng Nghệ thuật Châu Á, và Aquarium of the Bay, đến tên một vài. Xem thêm thông tin về ve may bay di Atlanta tại đây.

  Những ngôi nhà vườn thú San Francisco hơn 260 giống các loài động vật. Mới Phi Savanna triển lãm sẽ làm cho bạn cảm thấy như thể bạn vừa đến trên một lục địa khác nhau. Địa hình hỗn loài và môi trường đã được tạo ra để cung cấp cho bạn cảm giác của một cuộc phiêu lưu thực tế Safari châu Phi. Động vật của vườn thú bao gồm mọi thứ từ loài vượn cáo cho tê giác để hươu cao cổ để gấu Bắc cực để khỉ đột và nhiều, nhiều hơn nữa. Sự đa dạng của động vật hoang dã sẽ astound bạn. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý http://ana.biz.vn/ve-may-bay-di-my-n12 để được tư vấn thêm.

  [​IMG]

  San Francisco, và đó là sự gần gũi với tất cả mọi thứ, mang đến cho bạn một cảm giác rằng tất cả các bạn cần là trong tầm tay. Điều này cũng đã làm cho nó một địa điểm ưa thích cho du khách kinh doanh và du khách như nhau. Những người ghé thăm San Francisco luôn nói đó là kỳ nghỉ tại chỗ vui vẻ và thú vị nhất trên trái đất, và rằng nó chỉ đơn giản là một niềm vui để di chuyển về thành phố và có được xung quanh. Điều này là do truy cập vào giao thông vận tải và sự đơn giản của cơ sở hạ tầng của thành phố, đường phố thiết kế / kiến trúc và bố trí của nó. Mọi người cũng yêu thành phố vì cách đóng tất cả các điểm tham quan, quán ăn, cửa hàng, nhà hàng và mọi thứ khác là trong mối quan hệ với nhau. Không có nghi ngờ bạn sẽ yêu thích San Francisco.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết 10 lý do để du lịch San Francisco (Phần 2)