• Về việc đăng ký thành viên
 • 10 xu hướng trang trí phòng nổi bật nhất cho năm 2016

  Thảo luận trong 'Đồ dùng bếp'

  1. toanpn8x

   toanpn8x Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   2/12/15
   Bài viết:
   65
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   6
   Giới tính:
   Nam
   Sau đây là một số xu hướng trang trí phòng mới nhất trong năm 2016.

   Trang trí bằng sợi xe

   Từ thập niên70 của thế kỷ trước trang trí bằng sơi xe đã xuất hiện nhưng cho đến năm 2015 xu hướng này mới trở lại và tiếp tục cho đến năm 2016. Các mẫu sợi xe rất đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, họa tiết và kích cỡ. Trang trí bằng sợi đay thường được treo lên tường cùng với tranh ảnh.

   Làm tường trắng

   Năm 2016 màu trắng lên ngôi và là màu chủ đạo cho mọi không gian hiện đại và được mọi người sử dụng rất nhiều trong căn nhà.

   Sử dụng đèn trang trí

   Các mẫu đèn có kiểu cách sáng tạo và đa dạng rất hấp dẫn người trang trí. Sự đa dạng của các mẫu đèn trang trí thể hiện qua tính thẩm mỹ và các tiện ích thông minh của chúng.

   Lắp giá đồ mở

   Giá đồ mở được nhiều người lựa chọn trong những năm gần đây bởi chức năng thông minh và tiện dụng với nhiều kiểu dáng và nó được duy trì trong năm 2016.

   Sử dụng chất liệu đồng

   Trong phòng bếp, các chi tiết nội thất bằng đồng được sử dụng nhiều hơn trong năm nay, đây như một xu hướng mới.

   Sưu tầm tranh tường độc đáo

   Tranh treo tường không bao giờ là ý tưởng lỗi thời. Bạn có thể chọn cho nhà mình những bức tranh phù hợp với căn nhà của mình theo sở thích của bạn. Xu hướng tranh năm nay là đơn giản, tự do, phóng thoáng.

   Sử dụng giấy dán tường

   Có rất nhiều loại giấy dán tường, hãy tìm kiếm giấy dán tường và áp dụng cách trang trí này trong năm mới vì đây là xu hướng năm nay.

   Trồng cây không khí trong nhà

   Cây không khí là loại cây độc đáo cây có thể sống bằng cách hút hơi ẩm trong không khí mà không cần nước và đất. Có nhiều loại cây với nhiều kiểu dáng cho bạn lựa chọn, bạn có thể mua ở các cửa hàng cây cảnh.
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "10 xu hướng trang trí phòng nổi bật nhất cho năm 2016"

  Chia sẻ trang này