hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


[15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Dệt May] CUNG CẤP CHĂN DRAP GỐI NỆM THẢM RÈM

Thảo luận trong 'Thiết bị buồng phòng'

 1. BAVICO GROUP

  BAVICO GROUP Staffs

  Tham gia ngày:
  21/7/16
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Kính chào quý khách hàng!

  Công ty TNHH SX-TM-DV Bạch Việt đã hoạt động trong ngành dệt may 15 năm, chất lượng và uy tín thương hiệu đã được xác lập trên toàn quốc. Là một tên tuổi dẫn đầu trong ngành Dệt May Nhuộm, Công ty Bạch Việt đã vươn mình để trở thành một ty đa ngành nghề lớn mạnh.
  Hội nhập kinh tế sẽ là cơ hội để các doanh nghiệp dệt may đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh, tiếp cận môi trường đầu tư, dịch vụ, tài chính lành mạnh... nâng cao hiệu quả kinh doanh. Tuy nhiên, hội nhập cũng đặt ra nhiều thách thức.

  Hiệp định thương mại TPP có hiệu lực, các doanh nghiệp Việt Nam sẽ có nhiều cơ hội: đó là quy mô của thị trường được mở rộng, Việt Nam có cơ hội tiếp thu công nghệ sản xuất và công nghệ quản lý mới, thúc đẩy tiến trình tái cơ cấu kinh tế và chuyển đổi mô hình tăng trưởng. Để tận dụng được cơ hội này còn phụ thuộc vào năng lực của các doanh nghiệp Việt Nam.

  Nhằm đón đầu cơ hội từ Hiệp định TPP và các hiệp định thương mại đa phương, song phương, thời gian gần đây công ty Bạch Việt đã tập trung đầu tư về công nghệ và nhân lực, nỗ lực tìm mọi cách thay đổi phương thức sản xuất cho phù hợp, hướng dần tới những phương thức sản xuất, công nghệ hiện đại hơn, mang lại giá trị gia tăng và năng suất lao động cao hơn.


  Công ty Bạch Việt căn cứ vào thế mạnh, khả năng tài chính của mình để đẩy mạnh tái cơ cấu, đổi mới công nghệ và quản trị doanh nghiệp; tăng cường liên kết với các đơn vị khác để khai thác lợi thế, năng lực thiết bị, công nghệ, thị trường của nhau, kể cả liên kết hợp tác cùng đầu tư đổi mới công nghệ để bảo đảm đủ sức cạnh tranh trên thương trường.
  Với lợi thế có chuỗi nhà máy dệt, nhộm, xưởng may, cơ sở kinh doanh trải dài cả nước, công ty Bạch Việt mong muốn được hợp tác với các nhà đầu tư trong và ngoài nước để nâng cao thêm lợi thế cạnh tranh trong lĩnh vực dệt may nhằm tận dụng lợi thế do TPP mang lại, đem lại lợi nhuận cho các bên.

  Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe và một ngày tốt lành!

  13724054_1814718825426653_4975554179377232696_o.jpg Thư mời hợp tác.jpg
   

Chia sẻ trang này

Các bạn đang xem bài viết [15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Dệt May] CUNG CẤP CHĂN DRAP GỐI NỆM THẢM RÈM