hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


20 bảng phối màu thiết kế web của năm 2015

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. hoangvu1901

  hoangvu1901 Staffs

  Tham gia ngày:
  28/6/15
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Thiết kế web bắt mắt người dùng và người xem bởi ở màu sắc, sự hài hòa đập vào mắt của người truy cập đến trang web của mình. Bởi thế phối màu cho web của mình là một điều rất quan trọng không kém các chức năng khác. Bây giờ hãy đến thiết kế web Đà Nẵng để xem 20 bảng phối màu cực đẹp của năm này nhé!
  Màu sắc luôn mang đến những cái nhìn mạnh mẽ đầy sống động và tươi mới. Và khi bạn cảm nhận được những câu chuyện ẩn dấu thông qua màu sắc thì đó chính là lúc mà các nhà thiết kế thực sự cảm nhận được sự thành công của một sản phẩm thiết kế.
  [​IMG]

  Cho dù đó là những tông màu ấm áp và tươi sáng hay u buồn và lạnh lẽo, thì việc tạo ra và sử dụng những tông màu chủ đạo có tính nhất quán đều có sức ảnh hưởng lớn đến cách chúng ta cảm nhận và thưởng thức những thông điệp xung quanh đời sống.Khi truyền thông được biểu đạt một cách trực quan, nhiều nhà thiết kế có xu hướng sử dụng màu sắc để nói lên ý tưởng thiết kế và truyền tải cảm hứng.

  Để giúp bạn hiểu hơn về vai trò của những bảng phối màu, chúng tôi đã lựa chọn cẩn thận ra 20 bảng màu táo bạo từ những người nổi tiếng nhất trong lĩnh vực thiết kế màu sắc và đã được tải lên Colourlovers. Phần tốt nhất của bài viết này đó chính là các bảng màu đều có sẵn để bạn tải về. Chỉ cần nhấp chuột vào một trong các link dẫn đến bảng màu mà bạn thích (sau đó tìm đến phần Downloand Options phía bên phải trang web) là bạn sẽ có thể thu thập được ngay một bảng swatches màu bao gồm nhiều định dạng như .ai, .html, .zip, .aco và .ase. Bạn cũng sẽ tìm thấy thông số kỹ thuật HEX và RGB cho mỗi màu sắc để bạn có thể sử dụng chúng trong việc thiết kế web hoặc các dự án in ấn. Đối với mỗi bảng màu hãy chắc chắn là bạn đã đọc các chi tiết thông tin liên quan đến giấy phép sử dụng sản phẩm sáng tạo nếu muốn ứng dụng chúng vào nhứng thiết kế sản phẩm thương hiệu. Dưới là tên của 20 màu đã được phối.
  1. Dawn on Mango Lagoon
  2. We Danced On Sundays
  3. Lovely Lakes
  4. You Make Life Better
  5. Keep Expecting
  6. Permeated Being
  7. Peace & Loveliness
  8. The Sun Makes Magic
  9. Molly for the Masses
  10. Trying To Catch The Moon
  11. Vintage Skyline
  12. Birthday Kiss
  13. Candy Corn RC
  14. Inner Beauty
  15. Day Tripper
  16. Amazing Axolotl
  17. Burn with me
  18. Lovely Lakes
  19. Lost Illusion
  20. Luna Wings
  Muốn xem bảng màu theo từng tên thì mời bạn đến với thiết kế web Đà Nẵng để tham khảo nhiều hơn, hay muốn được tư vấn thì chỉ cần kích chuột tới thì bạn sẽ được tư vấn mọi thứ bạn muốn biết về thiết kế web. Chúc các bạn sức khỏe và lựa chọn cho mình những màu phù hợp cho web của mình.
  Nguồn từ : http://wose.vn/thiet-ke-website-chuyen-nghiep
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết 20 bảng phối màu thiết kế web của năm 2015