hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


200 hộ thoát nghèo chỉ nhờ vào việc buôn bán đồ gỗ

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. huytranhosco

  huytranhosco Staffs

  Tham gia ngày:
  6/1/16
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Làm giàu có nhiều cách nhưng làm thế nào để giàu lên được, giàu một cách bền vững? Bạn muốn làm được điều đó thì bạn phải bỏ mồ hôi công sức, bạn phải đứng lên từ chính đôi chân của mình. Có hơn 200 hộ thoát nghèo chỉ vì họ biết đứng lên vượt khó bền bỉ quyết tâm làm giàu.
  [​IMG]
  Làm giàu từ việc buôn bán đồ gỗ tự nhiên
  Gỗ là một dạng tồn tại vật chất có cấu tạo chủ yếu từ các thành phần cơ bản như: xenluloza(40-50%), hemixenluloza(15-25%), lignin và một số chất khác và chúng có rất nhiều loại như: gỗ mít, gỗ hương trầm, gỗ gụ, gỗ trắc, gỗ xưa, gỗ nhãn..
  Từ thời xa xưa con người đã biết dùng gỗ để đóng thuyền, làm nhà. Đến nay cũng vậy, gỗ được gia công ra rất nhiều sản phẩm như: bàn ghế, tủ thờ, và nó trở thành nghề đó là nghề sản xuất đồ mỹ nghệ.
  Ban đầu đơn giản chỉ là đục, tượng khắc lên gỗ, tạo ra tượng, tạo ra những sản phẩm đơn giản nhưng càng dần về sau thì các sản phẩm làm ra ngày một tinh xảo, rõ nét,..
  Ngày nay, các sản phẩm từ được làm từ gỗ khá được khá nhiều người ưa chuộng, họ thích chơi gỗ, trang trí nhà..Chính vì thế, mà đồ gỗ ngày càng được quan tâm và phát triển=>Nhiều cơ sở mọc lên
  [​IMG]
  Để đáp ứng nhu cầu phát triển đó mà mở rộng thị trường bán tại tất cả các tỉnh thành trên nước buộc các chủ xưởng, chủ cửa hàng phải nhập thêm máy móc, tăng hiệu quả làm việc tạo ra càng nhiều sản phẩm..
  Chính vì thế mà cần có một công cụ để thống kê, quản lý được hết tất cả các nghiệp vụ cửa hàng một cách rõ ràng..Phần mềm bán hàng là ý tưởng không tồi cho các anh chị quản lý bởi nó sẽ giúp
  1. Quản lý tài sản cố định
  - Quản lý nhập tài sản cố định
  - Quản lý tình trạng của từng tài sản cố định
  2.Quản lý nguyên liệu dùng để gia công: máy thừa, giấy giáp, giấy lu, giấy trà..
  3. Quản lý việc bán hàng:
  ..
  [​IMG]
  Nhờ vậy, bạn có thể dễ dàng tính ra được bao nhiêu/ sản phẩm, giảm thiểu bị lỗ hao hụt, giúp công việc quản lý tốt hơn.
  Việc buôn bán tốt càng nhiều người quan tâm và chuyển nghề. Chính vì thế, nghề làm đồ gỗ đã giúp hơn 200 hộ gia đình cải thiện được tình hình hiện tại và đi lên. Hiện nay, phát triển thành làng nghề và hằng năm đưa ra thị trường rất nhiều sản phẩm, thu hút rất nhiều khách hàng..
  Đó quả là một tin tốt. Hy vọng rằng, ngày càng nhiều người có thoát khỏi được nghèo đói và đi lên.
  Chúc bạn thành công
  Xem thêm
  >>>Phần mềm quản lý bán hàng


  >>>Phần mềm quản lý phòng tranh
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết 200 hộ thoát nghèo chỉ nhờ vào việc buôn bán đồ gỗ