hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


3 cách thu hút lượng khách hàng khủng trên facebook

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. green0

  green0 Staffs

  Tham gia ngày:
  13/5/14
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Facebook đang là công cụ được nhiều người sử dụng nhất, từ cá nhân đến doanh nghiệp, có hơn 5triệu thành viên Việt Nam tham gia Facebook.
  Đó là công cụ tuyệt vời để các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ của công ty mình. Thu hút càng nhiều lượt like thì lượng khách hàng có nhu cầu biết đến doanh nghiệp của chúng ta càng nhiều, tỉ lệ bán được sản phẩm sẽ tăng cao hơn thông qua hình thức này.
  Vậy làm cách nào để tăng lượng like trên fanpage hiệu quả nhất??
  Chúng ta hãy cùng tham khảo cáccách tăng like fanpage trên facebookở bài viết này nhé
  Cách 1: Dùng email để giới thiệu.
  Giả sử bạn có một danh sách các email đã thu thập được từ website của công ty mình, chúng ta có thể gửi email đến những người dùng tiềm năng ấy với nội dung giới thiệu về fan page mà công ty bạn vừa tạo trên Facebook đồng thời thể hiện mong muốn người nhận email sẽ ghé thăm fan page của mình.

  Trong email giới thiệu về fan page bạn không cần thiết phải dùng những từ hay cụm từ như: “Hãy là Fan của cty ABC”, “Vào viết vài dòng suy nghĩ của bạn lên wall của chúng tôi đi !”….Chỉ cần nhớ đặt một biểu tượng Fan Page Badge vào chữ kí email của mình. Nếu bạn là sếp và không chuyên về IT bạn chỉ cần nhắc marketer của mình rằng:” Nhớ cho thêm biểu tượng Fan Page (Fan Page Badge) vào chữ kí email nhé” là họ sẽ hiểu ngay. Khi click vào badge, người đọc mail sẽ được đưa thẳng tới fanpage.
  Cách 2: Kêu gọi Fan tag họ vào photo của bạn
  Trong trường hợp bạn tổ chức một sự kiện nào đó, hãy nhớ chụp thật nhiều ảnh, sau đó upload ảnh lên FanPage rồi kêu gọi và khuyến khích các fan của mình vào chỉ ra xem họ có mặt ở đâu trong ảnh bằng cách “tag”. Phương thức này mang lại hai điểm tích cực:
  Về mặt tâm lý: Fan sẽ cảm thấy mình trở nên quan trọng hơn và biến thành 1 phần của tổ chức hay sản phẩm mà họ yêu mến. Đó chẳng khác gì một hình thức “cam kết” của fan rằng tôi cảm thấy hạnh phúc, tôi sẽ sẽ trung thành luôn hâm mộ sản phẩm dịch vụ ( hoặc tổ chức, công ty ) này. Bạn có thể thấy ngay cả báo Tuổi Trẻ cũng áp dụng hình thức này trong các hoạt động kỉ niệm 35 năm của tờ báo ( tại trang báo giấy)

  Về mặt lan truyền: Mỗi khi các fan tag mình vào ảnh thì thumbnail của tấm ảnh này cũng sẽ xuất hiện tại News Feed của họ, và các bạn của fan cũng sẽ thấy. Một cách lan truyền vô cùng hiệu quả, miễn phí và quan trọng hơn, đó là điều mà các fan tự nguyện làm. Hình ảnh lúc nào cũng có tiếng nói và sinh động hơn kí tự đúng không các bạn?
  Cách 3: Sử dụng nút share

  Nút Share xuất hiện đầy rẫy trên Facebook và dĩ nhiên là nó cũng có mặt tại fan page. Các bạn để ý ở góc trái gần dưới cùng của fan page có một nút Share ( giờ đã được thiết kế cho to hơn). Chúng ta chỉ cần click vào đó và add thêm vài dòng comment cập nhật hoặc mô tả hoạt động của fan page vào đồng thời có thể loa loa kêu gọi mọi người vào chơi. Nút share thực sự còn “mạnh” và tiện dụng hơn cả chức năng “Suggest to friends” nhiều đó mọi người. Thử xài đi, bạn sẽ thấy ngay tác dụng của nó.
  Với những cách tăng like cho fanpage trên đây, bạn sẽ kiếm được hàng trăm, hàng ngàn khách hàng chỉ với 1 cú click chuột.
  Thử xem nào!!!!
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết 3 cách thu hút lượng khách hàng khủng trên facebook