hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


3 kinh nghiệm quý báu để luyện nói tiếng anh online

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. tuna1410

  tuna1410 Staffs

  Tham gia ngày:
  10/1/15
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Với sự phát triển của công nghê ngày nay, có rất nhiều chương trình học tiếng anh trực tuyến được phát triển và được giới trẻ quan tâm, đặc biệt là các tieng anh moi ngay .Các khóa học trực tuyến này giúp cho bạn dù bận rộn vẫn có thể dành thời gian để trau dồi thêm kiến thức , nâng cao khả năng luyện nói tiếng anh online.Hãy cùng tìm hiểu về các kinh nghiệm để học tiếng anh trực tuyến nhé

  [​IMG]

  3 lời khuyên hữu ích khi luyện nói tiếng Anh online
  1. Chuẩn bị bài cũ:

  Không cần chuẩn bị quá chi tiết, trước mỗi buổi học tu vung tieng anh thong dung theo chu de, học viên nên đọc qua tài liệu, định hình trước về nội dung và chủ đề bài học hôm đó. Cẩn thận hơn thì học viên nên nghiên cứu trước từ vựng hoặc các câu hỏi, đoạn hội thoại mẫu như các bài viết mà hoctienganhcoban đã từng chia sẻ. Như vây khi vào lớp học, người học sẽ chủ động hơn, ghi nhớ tốt hơn nội dung của bài học hôm đó.

  2. Kiểm tra phụ kiện học tập

  Wifi sóng tốt không? Địa điểm học yên tĩnh không? Tai nghe và micro ổn định hay có lỗi? Đó là những vấn đề mà học viên nên kiểm tra trước khi luyện nói tiếng Anh online. Chúng ta đã bận rộn cả ngày với công việc rồi, thời gian dành cho việc luyện nói không có nhiều, vì thế với bất cứ trục trặc kĩ thuật nào xảy ra sẽ ảnh hưởng trước tiên là quyền lợi học tập của học viên: thời gian, công sức chuẩn bị bài, tâm lý. Vì thế người học dành một chút thời gian kiểm tra kĩ thiết bị học tập trước khi vào lớp thì buổi học luyện nói tiếng Anh online sẽ thuận lợi hơn nhiều.

  [​IMG]

  3. Lựa chọn giáo viên chuẩn

  Học luyện nói tiếng Anh online, tức là học làm sao để có thể nói trôi chảy và đúng ngữ điệu như người nước ngoài. Vì thế tốt nhất học viên nên lựa chọn những khóa học luyện nói tiếng Anh online với giáo viên bản ngữ. Họ sẽ biết và nắm bắt được những lỗi cơ bản của người Việt khi nói tiếng Anh, đồng thời sửa lỗi ngay lập tức, tránh lặp lại vào các lần giao tiếp sau.

  Cuối cùng, luyện nói tiếng Anh online sẽ đạt kết quả tốt nhất khi học viên kiên trì học tập theo mục tiêu và chương trình học tập mà mình đã chọn.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết 3 kinh nghiệm quý báu để luyện nói tiếng anh online