hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


3 lí do nên đầu tư căn hộ Condotel Sài Gòn ngay lúc này

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. bacngoctuan

  bacngoctuan Staffs

  Tham gia ngày:
  3/12/15
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Trong thời điểm tới, tập đoàn Vingroup sẽ cho ra mắt dự án Condotel Sai Gon, tiếp nối sự thành công của những dự án Condotel trước đó. Được nhận định rất cao trên thị trường bất động sản, Condotel Sài Gòn thu hút nhà đầu tư bởi 3 yếu tố chính:

  1. Sinh lời theo thời gian từ thuê căn hộ khách sạn: Sản phẩm Condotel nói chung hay Condo- Hotel tập đoàn Vingroup nói riêng bởi sản phẩm này có chức năng của môt khách sạn, với chuỗi đặt phòng và dịch vụ khách sạn tiêu chuẩn: shop, nhà hàng, hồ bơi, câu lạc bộ với dịch vụ quản lý chuyên nghiệp, điều hành những vấn đề liên hệ tới hoạt động cho thuê lại và hàng ngày của khách sạn. Chính vì vậy, khách hàng của Vinpearl hoàn toàn yên tâm đầu tư với khả năng quản lý chất lượng 4* từ tập đoàn BĐS hàng đầu.

  2. Dòng tiền: Căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Sài Gòn không nằm gần biển, nơi có hoạt động du lịch phát triển. nhưng đây chính là lợi thế vượt trội của dự án. những căn hộ Condotel gần biển luôn phải phụ thuộc vào mùa du lịch, mới có khả năng lấp phòng trống. Nhưng với Condotel Sài Gòn, khả năng “cháy phòng” sẽ thường xuyên xảy ra, bởi người lưu trú ở đây chủ yếu là doanh nhân, thương gia,...

  3. Bài toán tài chính & tăng giá: Lợi nhuận cho thuê là một chuyện, Condotel còn có chức năng của một căn hộ bình thường, với thiết kế đầy đủ tiện ích, phòng khách, phòng bếp, đem lại trải nghiệm sống thực sự tại tổ ấm của mình. Vinpearl Condotel Sài Gòn Chính nên, nhà đầu tư có thể tận dụng lợi thế gia tăng giá trị theo thời kì, đặc biệt với sản phẩm thương hiệu Vinpearl.

  Theo nhận định của chuyên gia BĐS hàng đầu, đối với những Condotel tiếng tăm như Vinpearl Condotel Sài Gòn, dù chưa ra mắt, nhưng sự tăng giá có thể ở mức gấp đôi giá trị ban sơ, nhờ khả năng chuyển nhượng linh hoạt, đơn giản với tính thanh khoản cao.

  Xem thêm: Condotel Ho Chi Minh
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết 3 lí do nên đầu tư căn hộ Condotel Sài Gòn ngay lúc này