hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


3 lý do Review Tripadvisor thất bại

Thảo luận trong 'Kinh doanh & Marketing'

 1. Tripadvisor

  Tripadvisor Collaborators

  Tham gia ngày:
  29/11/13
  Bài viết:
  177
  Đã được thích:
  89
  Điểm thành tích:
  28
  Ngày nay, du khách không còn đơn thuần dựa vào thông tin tư vấn từ các đơn vị lữ hành hay dịch vụ du lịch để lập hành trình, họ thường tự mình xem xét và tham khảo du khách khác để đối sánh và ra quyết định.

  Trong số các website đáp ứng nhu cầu đó, Tripadvisor.com là website nổi tiếng nhất, với hơn 65 triệu lượt truy cập hàng tháng. Những nhận xét (Review) trên Tripadvisor thật sự phát huy hiệu quả tốt xấu, có ảnh hưởng đặc biệt đến số lượng khách hàng hay doanh số bán phòng và bán tour trực tuyến của các đơn vị kinh doanh du lịch.

  Review tốt trên tripadvisor.com
  khẳng định uy tín của công ty dịch vụ du lịch

  Là một du khách, bạn cũng có thể bày tỏ quan điểm của mình về chất lượng dịch vụ của các đơn vị lữ hành, khách sạn, nhà hàng hay về những điểm du lịch mà bạn thực tế đặt chân qua. Kinh nghiệm của bạn sẽ đóng góp và giúp ích cho các du khách khác, tương tự như các giá trị mà bạn đã thụ hưởng khi tham khảo Tripadvisor trước đó. Rất đơn giản, bạn sẽ đăng ký làm thành viên trên website và bắt đầu đăng tải các Review của mình, tuy nhiên, nếu bạn chưa nắm rõ một số nguyên lý đăng Review, bạn sẽ dễ dàng vấp phải những thất bại như sau:

  - Review bị xem xét (Pending) kéo dài và rồi bị Tripadvisor hủy bỏ

  - Review được duyệt (Approved) hiển thị chỉ 1 đến 2 ngày thì mất


  - Review không thể tồn tại mãi mãi trên Tripadvisor (Dù Review được duyệt hiển thị gần 1 năm mà vẫn bị Tripadvisor hủy bỏ)


  Bạn có thể nghĩ rằng Tripadvisor quá khắt khe đối với bạn, Tripadvisor có kỹ thuật đặc biệt để ngăn chặn Fake Review và rồi cũng chặn nhầm các Review của bạn. Thực tế không hẳn là vậy, đơn giản là bạn là chưa nắm được các nguyên lý đăng Review thành công, và bạn đã có thể phạm sai lầm ở 1, 2 hoặc 3 nguyên nhân khiến bạn đăng Review thất bại như sau:

  - IP máy tính của bạn bị Tripadvisor nhận định là Spam IP

  - Nội dung Review của bạn bị Tripadvisor phát hiện tính sao chép

  - Thao tác xác nhận Review khi có kiểm tra bị Tripadvisor phát hiện sai lệch

  Mặc dù rất dễ dàng gom lại ở 3 yếu tố chính, nhưng trong thực tế sẽ có rất nhiều tính huống mà bạn không hiểu vì sao review đăng thất bại, chúng tôi xin mời bạn
  hãy tham khảo thêm Qui trình đăng review 100% thành công để thao tác chính xác cho kết quả mong muốn!


  Tripadvisor

   

Chia sẻ trang này

Các bạn đang xem bài viết 3 lý do Review Tripadvisor thất bại