hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


3 tiêu chí tối quan trọng của chiếc mũi chuẩn

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. ledinh121189

  ledinh121189 Staffs

  Tham gia ngày:
  17/3/15
  Bài viết:
  141
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Kết quả phẫu thuật sửa mũi bị hư tại Kim Hospital đảm bảo được 3 tiêu chuẩn của ngành phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại đặt ra cho kết quả PTTM là:

  Tự nhiên: mũi đẹp hơn mà không thấy vết tích của cuộc mổ, dấu vết của dao kéo chỉnh sửa. Tháp mũi cao lên, dài hơn và có độ cong mềm mại tựa chữ S.

  Hài hoà: đảm bảo tính tổng thể, sự tương quan thẩm mỹ của chiếc mũi mới và các phần tử khác trên khuôn mặt. Nhận thức về cái đẹp có tính cộng hưởng. Chiếc mũi mới cũng cần phù hợp với cá tính, nghề nghiệp, tuổi tác… của người được sửa. Cũng cần lưu ý đến cái đẹp “động”, sự phù hợp với vẻ mặt khi diễn cảm, cười, nói…

  >>> Tư vấn : Bác sỹ cho e hỏi nâng mũi có bị biến chứng gì không thưa bác sỹ ?

  Bảo tồn tính chủng tộc: Đây là một tiêu chuẩn quan trọng mà các nhà thẩm mỹ trên thế giới rất quan tâm. Sự xuất hiện của một chiếc mũi “Tây” trên khuôn mặt Á đông thường không đẹp và sẽ gợi lên sự phản cảm. Tuy nhiên cũng cần lưu ý đến vai trò của sự lai tạo nét đẹp Á u. Trong chừng mức thích hợp sẽ làm tăng tính hấp dẫn, tạo sự khác biệt của khuôn mặt.

  Kết quả của phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc, chóp mũi được kéo dài, sống mũi có độ cong ogee (cách gọi của các chuyên gia thẩm mỹ nước ngoài, ogee là đường cong thẩm mỹ trong kiến trúc xây dựng) hay S line

  Các số đo của góc mũi, độ dài mũi sau phẫu thuật đạt đến điểm chuẩn của một chiếc mũi đẹp

  Môt trường hợp nâng mũi tái cấu trúc tạo dáng S line cho mũi bị biến chứng lộ sống do nâng mũi hàn quốc tại Hà Nội trước đó

  [​IMG]

  Nâng mũi tái cấu trúc tạo dáng S line tại Kim Hospital đem lại cho bạn kết quả vừa ý, giúp bạn tỏa sáng với diện mạo hoàn hảo.

  Chăm sóc sau phẫu thuật :

  – Khách hàng cần quay lại tái khám vào ngày hôm sau, sẽ có bác sĩchăm sóc và thay băng hằng ngày cho đến ngày hẹn cắt chỉ.
  – Sau phẫu thuật khách hàng có thể đi lại sinh hoạt bình thường.
  – Tránh va chạm mạnh vùng mũi,không đeo kính trong thời gian đầu sau phẫu thuật.
  – Dùng thuốc theo đơn của bác sĩ để có kết quả tốt nhất.
  – Cắt chỉ sau phẫu thuật 7 ngày.
  – Tái khám sau 2 tuần, 1 tháng

  Sau phẫu thuật mũi, mũi và các vùng quanh mũi, có thể hơi sưng, tím trong 1 vài ngày đầu là hiện tượng bình thường nhưng sưng ít hay nhiều còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người, những triệu chứng này sẽ nhanh chóng mất đi sau đó. Mũi ổn định sau 1 tháng.

  Những biến chứng khác có khả năng xảy ra như: nhiễm trùng, chảy máu hoặc phản ứng của cơ thể với chất liệu độn, mũi bị lệch hay lộ sống... Tất cả những biến chứng trên đều có thể dễ dàng khắc phục và chữa trị.

  Khi phẫu thuật nâng mũi được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm, thì việc biến chứng xảy ra là rất hiếm và chiếm một tỉ lệ rất nhỏ.

  Nhằm hạn chế biến chứng này, khách hàng có thể tự mình hạn chế các rủi ro bằng cách tuân theo tuyệt đối các hướng dẫn của bác sĩ trước và sau phẫu thuật, cần tái khám thường xuyên.

  Phẫu thuật sửa mũi bị hỏng tạo dáng S line là phẫu thuật tương đối phức tạp không phải bác sĩ nào cũng có thể thực hiện được. Phẫu thuật viên chỉnh hình mũi cần có đầy đủ kiến thức về giải phẫu học, nhiều kinh nghiệm, khéo tay và nhất là có một cảm nhận tinh tế về cái đẹp. Chỉ cần những sai biệt nhỏ về kích thước và hình dạng tính bằng ly đủ làm cho một mũi xấu đi hay đẹp hơn. Mỗi mũi được sửa phải là những tác phẩm nghệ thuật!

  .
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết 3 tiêu chí tối quan trọng của chiếc mũi chuẩn