hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


37 quốc gia liên hệ tham gia Festival Huế 2014

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Festival Huế lần thứ 8 - 2014 với chủ đề “Di sản văn hóa với hội nhập và phát triển” sẽ được UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế tổ chức từ ngày 12 đến 20/4/2014.

  [​IMG]

  Đây là sự kiện có quy mô quốc gia và mang tính quốc tế, gắn liền với lịch sử văn hóa của Thừa Thiên - Huế, đồng thời kết hợp với các hoạt động văn hóa, du lịch, nghệ thuật và lễ hội có quy mô lớn là động lực thúc đẩy phát triển KT - XH của Thừa Thiên - Huế.

  Festival Huế lần thứ 8 được chính thức khai mạc vào 20 giờ ngày 12/4/2014, với các chương trình nghệ thuật tiêu biểu của các đoàn nghệ thuật trong nước và quốc tế, bao gồm: các cuộc triển lãm, trưng bày, nghệ thuật thả diều Huế, thư pháp, đua thuyền, các hoạt động nghệ thuật sắp đặt, nghệ thuật âm nhạc-mỹ thuật đường phố… sẽ thu hút đông đảo khách du lịch và công chúng tham dự. Ngoài đoàn nghệ thuật trong nước, hiện nay, Festival Huế lần thứ 8 đã có 37 quốc gia liên hệ tham gia, trong đó có 29 quốc gia đã đăng ký đoàn nghệ thuật tham gia biểu diễn.

  Những lễ hội chính của Festival lần này, gồm có: Đêm Hoàng Cung (12/4), Lễ hội áo dài (17/4), Chương trình nghệ thuật tôn vinh Ca Huế (16/4), Chương trình “Đêm Phương Đông” (13, 15, 16 và 18/4), Chương trình nghệ thuật sắp đặt lửa Carabosse (18 và 20/4)…

  Festival Huế lần thứ 8 với mục tiêu khẳng định vị thế của Thừa Thiên - Huế, thực hiện các kết luận của Bộ Chính trị sớm xây dựng Thừa Thiên - Huế là thành phố trực thuộc Trung ương, Festival Huế lần thứ 8 sẽ là nơi hội tụ của các thành phố cố đô của Việt Nam và một số quốc gia trên thế giới.

  Theo Báo Hải Quan
   
 2. hiepphat

  hiepphat Thượng đế

  Ðề: 37 quốc gia liên hệ tham gia Festival Huế 2014

  Chưa lần nào mình dc đến Huế để xem factival cả. thích nhất là factival áo dài. Thích
   
 3. taigamedd

  taigamedd Staffs

  Tham gia ngày:
  17/12/13
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Ðề: 37 quốc gia liên hệ tham gia Festival Huế 2014

  mình cũng chưa một lần nào ra đó chơi cả
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết 37 quốc gia liên hệ tham gia Festival Huế 2014