• Về việc đăng ký thành viên
 • 37 quốc gia liên hệ tham gia Festival Huế 2014

  Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

  1. admin

   admin Thượng đế

   Festival Huế lần thứ 8 - 2014 với chủ đề “Di sản văn hóa với hội nhập và phát triển” sẽ được UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế tổ chức từ ngày 12 đến 20/4/2014.

   [​IMG]

   Đây là sự kiện có quy mô quốc gia và mang tính quốc tế, gắn liền với lịch sử văn hóa của Thừa Thiên - Huế, đồng thời kết hợp với các hoạt động văn hóa, du lịch, nghệ thuật và lễ hội có quy mô lớn là động lực thúc đẩy phát triển KT - XH của Thừa Thiên - Huế.

   Festival Huế lần thứ 8 được chính thức khai mạc vào 20 giờ ngày 12/4/2014, với các chương trình nghệ thuật tiêu biểu của các đoàn nghệ thuật trong nước và quốc tế, bao gồm: các cuộc triển lãm, trưng bày, nghệ thuật thả diều Huế, thư pháp, đua thuyền, các hoạt động nghệ thuật sắp đặt, nghệ thuật âm nhạc-mỹ thuật đường phố… sẽ thu hút đông đảo khách du lịch và công chúng tham dự. Ngoài đoàn nghệ thuật trong nước, hiện nay, Festival Huế lần thứ 8 đã có 37 quốc gia liên hệ tham gia, trong đó có 29 quốc gia đã đăng ký đoàn nghệ thuật tham gia biểu diễn.

   Những lễ hội chính của Festival lần này, gồm có: Đêm Hoàng Cung (12/4), Lễ hội áo dài (17/4), Chương trình nghệ thuật tôn vinh Ca Huế (16/4), Chương trình “Đêm Phương Đông” (13, 15, 16 và 18/4), Chương trình nghệ thuật sắp đặt lửa Carabosse (18 và 20/4)…

   Festival Huế lần thứ 8 với mục tiêu khẳng định vị thế của Thừa Thiên - Huế, thực hiện các kết luận của Bộ Chính trị sớm xây dựng Thừa Thiên - Huế là thành phố trực thuộc Trung ương, Festival Huế lần thứ 8 sẽ là nơi hội tụ của các thành phố cố đô của Việt Nam và một số quốc gia trên thế giới.

   Theo Báo Hải Quan
    
  2. hiepphat

   hiepphat Thượng đế

   Ðề: 37 quốc gia liên hệ tham gia Festival Huế 2014

   Chưa lần nào mình dc đến Huế để xem factival cả. thích nhất là factival áo dài. Thích
    
  3. taigamedd

   taigamedd Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   17/12/13
   Bài viết:
   1
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   1
   Ðề: 37 quốc gia liên hệ tham gia Festival Huế 2014

   mình cũng chưa một lần nào ra đó chơi cả
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "37 quốc gia liên hệ tham gia Festival Huế 2014"

  Chia sẻ trang này