• Về việc đăng ký thành viên
 • 4 cách chăm sóc da nhờn hiệu quả nhất

  Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

  1. yuminguyen92

   yuminguyen92 Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   8/5/15
   Bài viết:
   4
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   1
   Giới tính:
   Nữ
   Tránh các mỹ phẩm có cồn

   Các loại mỹ phẩm có chứa cồn sẽ làm khô da và mất nước đối với những làn da nhạy cảm và vô tính nó làm dầu nhờn hoạt dộng mạnh hơn vì vậy bạn cần phải tìm hiểu kỹ trước khi mua các loại mỹ phẩm.

   [​IMG]

   Các loại sữa rửa mặt, kem dưỡng bạn cũng nên chọn các loại sản phẩm chiết xuất tự nhiên. Bạn nên đọc thành phần, nên chọn các sản phẩm cung cấp nước cho da mà không chứa dầu để làm sạch da và kiềm chế dầu tốt hơn.

   Rửa mặt

   Những bạn gái thuộc da dầu nhờn không nên rửa mặt quá nhiều trong ngày, vì như vậy sẽ làm mất đi độ dầu tự nhiên của da, lâu dầu sẽ khiến da khô, thiếu nước.

   [​IMG]

   Nước và dầu không thể hoà tan vào nhau vì vậy bạn không cần phải lo về sữ rửa mặt nền dầu nó sẽ có tác dụng hiệu quả hơn khi thấm vào lỗ chân long. Hãy rửa mặt sạch trước khi đi ngủ và buổi sáng.

   Kiểm tra chế độ ăn của bạn

   Ăn uống cũng là một cách chăm sóc da lâu dài và cần áp dụng các phương pháp chế biến đúng cách. Chế độ ăn uống cũng ảnh hưởng đến chất nhờn tiết ra trên da bạn.

   [​IMG]

   Các loại thức ăn cay và nóng sẽ kích thích các mạch máu dưới da làm cho bạn bị đổ mồ hơi nhiều hơn và lượng dầu tiết ra theo cũng tăng. Bạn nên chuẩn bị cho mình chế độ ăn uống phù hợp và hạn chế các loại đồ uống nóng và kích thích.
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "4 cách chăm sóc da nhờn hiệu quả nhất"

  Chia sẻ trang này