hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


4 cách phòng ngừa bệnh trĩ hiệu quả

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. thaiha119

  thaiha119 Staffs

  Tham gia ngày:
  25/2/16
  Bài viết:
  70
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Đối với bệnh trĩ, đừng đợi đến khi mắc bệnh rồi mới tìm cách chữa trị, tốt nhất là hãy học cách phòng bệnh khi môi trường làm việc hoạt động của chúng ta có nguy cơ mắc bệnh (chủ yếu là do phải ngồi nhiều, ít vận động). Hãy thay đổi từ chính những thói quen hàng ngày trong sinh hoạt của các bạn, từ những điều nhỏ nhất, nhưng nó sẽ giúp bạn không phải đối diện với căn bệnh này, hoặc ít ra, khi đã chữa được rồi thì không phải lo lắng bệnh tái phát nữa.
  [​IMG]
  1. Ngăn ngừa bệnh trĩ tái phát

  Khi bạn đã áp dụng cach chua benh tri hieu qua và lành bệnh, bạn có thể có biện pháp để ngăn chặn chúng từ khi trở về. Một số gợi ý điều trị cũng được áp dụng để phòng ngừa, như duy trì một chế độ ăn nhiều chất xơ và uống nhiều nước. Dưới đây là một số ý tưởng khác.

  2. Nếu bạn phải đi ngoài, hãy đi ngay nhé!

  Đôi khi nó chỉ cần không phải là thời gian tốt nhất để làm cho nhu động ruột. Tuy nhiên, chờ đợi cho đến khi nào bạn có thể đi thường sẽ xảy ra vấn đề. Khi bạn chờ đợi, phân của bạn khô và sao lưu trong trực tràng, có thể gây thêm áp lực. Sau đó, khi bạn sử dụng nhà vệ sinh, bạn có thể thấy mình căng thẳng. Vì vậy, khi bạn cảm thấy muốn đi ngoài, đừng chờ đợi. Tìm một phòng tắm và đi ngay nhé!

  3. Đừng dành quá nhiều thời gian vào nhà vệ sinh.

  Chi tiêu thời gian dài của thời gian ngồi trên nhà vệ sinh đặt áp lực lên vùng hậu môn có thể gây bệnh trĩ hoặc chí ít là nứt kẽ hậu môn rất nguy hiểm. Không chi tiêu nhiều hơn 10 phút vào nhà vệ sinh tại một căng. Nếu bạn đang bị táo bón, dọn dẹp, nghỉ ngơi, uống một số nước, đi bộ, và cố gắng đi lại sau. Nếu quá khó chịu, hãy tìm tới bác sĩ tìm hiểu về một cách trị bệnh táo bón nhanh nhất để thoát khỏi tình trạng đó.

  4. Giảm cân.

  Nếu thừa cân là nguyên nhân gây ra bệnh trĩ của bạn, giảm cân có thể giúp đỡ. Nói chuyện với bác sĩ của bạn cho các khuyến nghị về trọng lượng bao nhiêu bạn có thể cần để mất, và những cách lành mạnh để làm điều đó.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết 4 cách phòng ngừa bệnh trĩ hiệu quả