hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


4 khách sạn Việt Nam lọt Top Hotel tốt nhất thế giới

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. PAnh

  PAnh DGM

  Tham gia ngày:
  14/2/14
  Bài viết:
  598
  Đã được thích:
  1,010
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nữ
  Bốn khách sạn của Việt Nam đã lọt vào danh sách 500 khách sạn hàng đầu thế giới theo cuộc thăm dò gần đây nhất của tạp chí Travel+Leisure. Đó là Sofitel Legend Metropole Hà Nội, Park Hyatt Sài Gòn, The Nam Hải Hội An, và La Residence Hotel & Spa Huế.

  Giải thưởng mang tên “T+L 500” vừa được công bố bởi tạp chí Travel+Leisure, một trong những tạp chí du lịch có số lượng ấn phẩm lớn nhất thế giới. Travel+Leisure kêu gọi độc giả tham gia vào cuộc thăm dò thường niên bằng cách trả lời một loạt câu hỏi và cho điểm các khách sạn theo 5 tiêu chí sau: phòng khách/cơ sở vật chất, địa điểm, dịch vụ, nhà hàng và giá trị của dịch vụ khách sạn so với số tiền khách bỏ ra. Để được bầu chọn vào danh sách danh giá này, mỗi khách sạn phải có số bình chọn tối thiểu theo quy định.

  Khách sạn hơn 100 tuổi Metropole Hà Nội một lần nữa được bình chọn cao nhất trong các khách sạn ở Việt Nam. Khu nghỉ dưỡng cao cấp The Nam Hải lần thứ 2 lọt vào danh sách uy tín này còn khách sạn La Residence có lối kiến trúc art-deco lần đầu tiên được độc giả của Travel+Leisure bình chọn.
  Theo bao tin tuc​
   
 2. thiena

  thiena Staffs

  Tham gia ngày:
  23/3/15
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  bác cho xin ít ảnh minh họa
   

Chia sẻ trang này

Các bạn đang xem bài viết 4 khách sạn Việt Nam lọt Top Hotel tốt nhất thế giới