hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


4 lí do khiến bạn quyết định học dược ngay

Thảo luận trong 'Thông tin tuyển dụng'

 1. dungtranvncom

  dungtranvncom Staffs

  Tham gia ngày:
  18/9/15
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Nghề dược có việc làm ngay với mức thu nhập mong muốn
  Hiện tại, nhu cầu về dược sĩ, dược tá, công nhân dược rất lớn và vẫn còn tiếp tục gia tăng. Tỉ lệ dược sĩ trên số dân ở nước ta là rất thấp.Có rất nhiều hãng thuốc nước ngoài có nhu cầu tuyển dụng khi vào nước ta tạo rất nhiều cơ hội việc làm cho bạn. Bạn không nhưng biết về cách thức tiếp cận khách hàng mà còn học hỏi được sự tiên tiến và phát triển của công nghệ ngành dược quốc tế.
  [​IMG]

  Nghề dược là một nghề linh hoạt việc không quá nặng nhọc, khá thảnh thơi
  Nghề dược là một ngành luôn mới mẻ và nếu bạn yêu thích và đam mê với nó thì hẳn bạn sẽ không bao giờ thấy nhàm chán mà đó là niềm vui thích đồi với bạn. Do đặc trưng của ngành dược là rất rộng và linh hoạt nên nếu bạn thấy chán một lĩnh vực nào đó thì bạn hoàn toàn có thể chuyển sang lĩnh vực khác cùng ngành. Là một dược sỹ cũng làm được nhiều công việc trong một lúc, vừa làm trong bệnh viện và vừa tham gia nghiên cứu giảng dạy. Công việc của ngành này rất phù hợp với phái nữ với đặc thù công việc nhẹ nhàng, không nặng nhọc, không đòi hỏi phải vất vả, bon chen.

  Học dược sĩ tương đối dễ dành là cơ hội cho bạn
  Hiện tại ở nước ta, việc cấp thiết là phải hiện đại hóa ngành dược tuy nhiên khả năng còn có hạn và gặp khá nhiều hạn chế. Ngành dược vẫn đang là một cánh cửa rộng và nó sẽ giúp bạn được khẳng định tại năng cũng như sự tâm huyết của bản thân, các loại dược liệu, thuốc nam vẫn còn hoang sơ và là cơ hội để bạn tìm hiểu.Và nếu bạn không phải người có kết quả học tập quá tốt để chen chân vào Đai học (với mức điểm rất cao) thì bạn cũng có thể chọn các trường Cao đẳng y dược Hà Nội, trung cấp y dược Hà Nội, trường cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội với thời gian học ngắn hơn và kết quả thì cũng rất tốt. Bạn cũng đừng lo lắng vì mình học CĐ theo thống ke thì các bộ ngành dược thì chỉ có 20% là có trình độ đại học, cơ hội là của bạn nếu bạn yêu nghè và tâm huyêt với nó
  Theo ngành dược giúp phát triển khả năng kinh doanh
  Nếu kinh doanh là sở thích của bạn thì bạn vẫn có thể làm được trong ngành dược, tự mở một hiệu thuốc tư sẽ giúp bạn kinh doanh và phát triển cơ hội của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể làm công việc kinh doanh ở các công ty trong và ngoài nước. Trong ngành dược phẩm thì việc kinh doanh có ít đối thủ hơn là các lĩnh vực khác, điều quan trong nhất là sự am hiểu nhu cầu khách hàng và thị trường của bạn. Công việc bạn đang làm ảnh có ảnh hưởng đến sức khỏe của con người nên trong ngành y dược nên ngoài việc thu lợi nhuận thì bạn cần có chữ tâm và đạo đức trong kinh doanh.
   
 2. hanhan86

  hanhan86 Staffs

  Tham gia ngày:
  30/12/15
  Bài viết:
  148
  Đã được thích:
  13
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  từ xưa đến nay k ai là k biết câu nhất y ng=hì dược mà jo bênh tật tăng cao k ai k phải uống thuốc và đi gặp bác sĩ cả
   
 3. thienbao10

  thienbao10 Staffs

  Tham gia ngày:
  8/1/16
  Bài viết:
  173
  Đã được thích:
  15
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  nghề nãy vẫn hót từ trước đến nay vẫn ju vững vi trí top1
   
  Xúc xích Steffi 3D thích bài này.
 4. amcorp.fseo2

  amcorp.fseo2 Staffs

  Tham gia ngày:
  18/2/16
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Theo ngành dược giúp phát triển khả năng kinh doanh
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết 4 lí do khiến bạn quyết định học dược ngay