hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


4 mẹo nhỏ khi du lịch San Francisco cho bạn

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Bạn có kế hoạch một chuyến đi đến San Francisco và tìm kiếm một số đề lớn San Francisco đi du lịch? Dưới đây là một vài lời khuyên về việc làm thế nào để sống nó lên trên giá rẻ tại một trong những thành phố lớn nhất của quốc gia. Mua vé máy bay đi San Francisco giá rẻ tại đây để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  1. Một trong những hoạt động phổ biến nhất San Francisco cho du khách là đi xe cáp treo nổi tiếng. Bạn có thể nhanh chóng các đường đi xe di tích lịch sử điện thoại di động này có thể nhận được khá dài. Bạn có nghĩa là có thể tìm thấy chính mình chờ đợi với tất cả các du khách háo hức khác để nhảy vào một chiếc xe cáp trong hơn một giờ như một chiếc xe đầy lên và phần còn lại của bạn buộc phải chờ đợi tiếp theo. Chắc chắn, điều này cung cấp cho bạn rất nhiều thời gian để làm cho cuộc nói chuyện nhỏ và người xem, nhưng đó có lẽ không phải là cách bạn hình dung kỳ nghỉ hoàn hảo của bạn ở San Francisco. Hãy thử đi bộ qua một lân cận dừng cáp treo. Đừng cho rằng chỉ vì một cửa là đông đúc và dòng được hỗ trợ xung quanh khối, rằng mỗi một đơn sẽ được. Tôi nhớ là ngạc nhiên khi thấy rằng không có sự chờ đợi ở tất cả chỉ là một vài khối xuống từ nơi mà chúng tôi đã chờ đợi hơn một giờ. Tin hot: Ve may bay di Los Angeles China cho mọi người.

  2. Một điều San Francisco được biết đến với là lựa chọn tuyệt vời của các nhà hàng đẳng cấp thế giới. Nhưng nếu bạn không cẩn thận, bạn có thể thấy rằng tất cả tiền của bạn nhanh chóng bị hút lên bằng cách đi ra ngoài ăn tối. Là một đầu, cố gắng đi đến nhà hàng cùng ăn trưa. Bạn có thể sẽ nhận được cùng một lựa chọn thực phẩm, nhưng trong một phần nhỏ hơn một chút (không xấu nếu bạn đang xem trọng lượng của bạn quá), ngoài ra bạn không phải đối phó với tất cả các đám đông đi kèm với các cảnh toàn bộ bữa tối. Nếu bạn thực sự có tấm lòng của bạn đặt trên bữa ăn tối, sau đó hãy chắc chắn để đặt chỗ như nhà hàng (đặc biệt là những người tốt) có xu hướng để có được đông đúc nhanh chóng. Nếu bạn không thể nhận đặt phòng, xin một chỗ ngồi tại quầy bar. Bạn thường có thể nhận được một bảng hoàn toàn tốt đẹp tại quầy bar và bỏ qua việc chờ đợi rất lâu cho một bảng tại nhà hàng.

  3. Alcatraz giá trị nó? Tôi muốn nói có và hầu hết các khách du lịch khác làm quá như liên tục chứng minh bằng cách giữ tù lịch sử này là một trong những hoạt động phổ biến nhất San Francisco. Bạn có thể tiết kiệm tiền theo chương trình bằng cách kiểm tra các tạp chí miễn phí và tờ rơi trên toàn thành phố cho phiếu giảm giá. Không bị cám dỗ để thổi tắt các tour du lịch âm thanh, mặc dù. Nó thực sự là không cung cấp một cái nhìn quyến rũ vào những gì Alcatraz là như thế, và đó là lý do tại sao bạn đang đi, phải không? Hãy đặt phòng của bạn cũng trước (là bạn cảm nhận một chủ đề ở đây?). Mặc dù có khá nhiều tour du lịch hàng ngày, họ có thể lấp đầy lên nhanh chóng. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di My để được tư vấn thêm.

  [​IMG]

  4. Đối với một số thứ miễn phí để làm, hãy nhìn vào một số trong những bảo tàng miễn phí tuyệt vời ở San Francisco đã cung cấp. Bảo tàng Hàng hải Quốc gia và Bảo tàng ô tô San Francisco cáp đều miễn phí, nhưng lịch trình của họ có thể là một chút thất thường, vì vậy hãy đề phòng và gọi điện trước để đảm bảo rằng chúng được mở vào ngày bạn có kế hoạch đến thăm. Ngoài ra còn có vô số lễ hội và các sự kiện nghệ thuật trong thành phố, đó có phải là không thiếu những điều thú vị để làm cho miễn phí. Kiểm tra lịch địa phương cho các sự kiện xảy ra trong chuyến thăm của bạn và bạn sẽ chắc chắn có một danh sách rất nhiều việc phải làm với giá rẻ trong chuyến thăm của bạn đến San Francisco.

  Vì vậy, có bạn có nó. Chỉ cần một tóm tắt nhanh chóng của một số chương trình khuyến mại du lịch San Francisco cho những người trong chúng ta có thể sẽ được đi du lịch trên một ngân sách, hoặc chỉ không muốn vứt tiền không cần thiết. Được trên Lookout cho biết thêm mục về chương trình khuyến mại du lịch giá rẻ và các hoạt động San Francisco.

  Kể từ khi rời khỏi trái tim mình ở San Francisco cách đây mười năm, Andrew Hunter đã được một khách du lịch kinh niên đến thành phố sương mù và rất thích chia sẻ tất cả những lời khuyên và thủ thuật du lịch, ông đã học được trong những năm qua để đảm bảo rằng bạn sẽ có được các bang tốt nhất cho buck của bạn khi đi du lịch San Francisco.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết 4 mẹo nhỏ khi du lịch San Francisco cho bạn