hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


5 bí quyết giúp bạn kiểm soát cảm xúc

Thảo luận trong 'Cuộc sống'

 1. PAnh

  PAnh Thượng đế

  Cuộc đời không phải lúc nào cũng màu hồng và đôi khi nó vượt quá ngưỡng chịu đựng của bạn. Thử lắng nghe lời khuyên của chuyên gia tâm lý Jade de Souza sau đây về năm bí quyết giúp giữ tinh thần luôn cân bằng
  [​IMG]
  1. Trao quyền lại cho bản thân
  Bạn có cảm thấy mình như nạn nhân của những kinh nghiệm tiêu cực do chính mình tự áp đặt? Bạn có đang từ bỏ những quyền của bạn cho người khác quyết định thay vì tự hưởng thụ nó? Nếu có, bạn nên giành lại điều đó cho bạn. Kiểm soát suy nghĩ, cảm xúc và thái độ để nhớ rằng bạn không vô vọng cũng như có sự lựa chọn nên làm gì tiếp theo.

  2. Chăm sóc chính mình
  Khi rơi vào hoàn cảnh khó khăn, bạn có thể quên cách thở đều đặn, uống một lượng nước vừa phải, ăn ngon và sau đó là ngủ một giấc thật sâu. Cố gắng để cảm xúc của bạn trong tình huống phát triển thêm bởi khi nó đã mọc rễ trong tâm trí, bạn sẽ dễ dàng cho phép mình quên đi những nhu cầu cơ bản hàng ngày.

  3. Xem xét lại vấn đề
  Phản ứng của bạn có thể không tương xứng với vấn đề bạn đang gặp phải. Vì vậy hỏi bản thân, "Liệu kinh nghiệm này có thay đổi cuộc sống của tôi hoàn toàn?" hay "Điều này có đáng để tôi từ bỏ sự bình yên?".

  4. Kiểm tra những kì vọng của bạn
  Bạn có những kì vọng ở con người và hoàn cảnh dựa trên những gì bạn muốn nó xảy ra thay vì những gì có thể xảy ra? Bạn có xem xét những điều người khác mong muốn? Đánh giá xem những mong đợi của bạn là gì và bạn có thể thấy chúng đôi khi trở nên vô lý và xoay quanh bạn.

  5. Để nó đi
  Bạn không nên đánh giá một thời điểm quan trọng hơn kinh nghiệm cả cuộc đời bạn. Bạn có sự lựa chọn để bỏ qua nó. Tuy rằng điều này không dễ dàng, nhưng kiểm soát cơn giận dữ có thể giúp bạn một cuộc sống cân bằng, yên bình và hài lòng suốt cuộc đời.
  Theo Womanheath
   
  Bài viết mới
 2. anyen90

  anyen90 Staffs

  Tham gia ngày:
  30/9/13
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Ðề: 5 bí quyết giúp bạn kiểm soát cảm xúc

  Chăm sóc chính mình
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết 5 bí quyết giúp bạn kiểm soát cảm xúc