hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


5 Bước để có một chuyến du lịch hoàn hảo đến Ireland

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Nếu đây là lần đầu tiên bạn tham gia một kỳ nghỉ đến Ireland, sau đó nó là tuyệt vời để làm một ít nghiên cứu trước. Đây là một cách nhanh chóng "để làm" danh sách để đảm bảo rằng bạn chắc chắn sẽ nhận được nhiều nhất từ kỳ nghỉ của bạn với Emerald Isle.

  ==>Những bài biết hay về du lịch: Ve may bay di San Francisco.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  1. Kiểm tra đường bay của bạn trước tiên. Điều này sẽ xác định điểm bắt đầu của bạn ở Ireland. Hai sân bay chính phục vụ Hoa Kỳ là Shannon Airport ở phía Tây Nam của Ireland và Dublin Airport trên bờ biển phía Đông. Các chuyến bay thường xuyên nhất từ tháng Ba đến tháng Mười.

  2. Xác định bao lâu kỳ nghỉ của bạn ở Ireland sẽ được. Nếu bạn có 3-4 ngày sau đó xem xét lựa chọn một "trung tâm" như Dublin, Galway, Belfast, Killarney, đến tên một vài. Điều này cho phép bạn sự thoải mái của việc có một cơ sở và nhìn thấy những điểm tham quan từ đây. Đối với một chuyến đi 7- 10 đêm để Ireland thử một "thắt" chuyến đi. bắt đầu và kết thúc trong một thành phố. Ví dụ - Dublin, Cork-Killarney-Limerick-Galway-Dublin.

  ==> Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.


  3. Hãy xem xét ngân sách kỳ nghỉ của bạn. Nó là tốt nhất để có một ý tưởng về giá Ireland trước khi quyết định có nơi ăn nghỉ kiểu mà bạn muốn. Trung bình một Bed & Breakfast nghỉ sẽ có giá xấp xỉ. $ 48 cho mỗi phòng và khách sạn khoảng từ $ 60 cho một khách sạn ba sao với 180 $ cho một phòng khách sạn năm sao.

  4. Tự lái hoặc hộ tống Du lịch? Đây là một quyết định lớn để thực hiện và có rất nhiều ưu và khuyết điểm với cả hai lựa chọn tùy theo sở thích của bạn. Nếu bạn không thích ý tưởng của lái xe cho mình sau đó bạn có thể chọn một tour du lịch huấn luyện viên dẫn giải hoặc một tài xế lái chuyến đi, nơi bạn có thể thư giãn thưởng thức các quan điểm. Lựa chọn xe hơi cho thuê, mặt khác mang lại cho bạn sự tự do tuyệt vời để thực sự làm cho chuyến đi của bạn.


  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  ==> Du lịch giá rẻ với khuyến mãi:Vé máy bay đi Los Angeles Air China.


  5. Chọn Điểm tham quan phổ biến đến xem. Nó có thể là khó khăn để ưu tiên, trong đó điểm tham quan chính để xem nếu bạn đang trên một chuyến đi 7night hoặc ít hơn. Trong chuyến đi đầu tiên của bạn đến Ireland kế hoạch chi tiêu ít nhất một ngày tham quan đầy đủ ở Dublin. Chọn một tour du lịch xe buýt thành phố để tận dụng tối đa thời gian của bạn. Từ Dublin bạn có thể tại các địa điểm phổ biến sau đây ở dưới hai giờ. Kildare, Kilkenny City, GlendaloughKhách, Newgrange, thành phố Belfast, thành phố Waterford. Trong 3-4 giờ, bạn có thể được ở Vách đá Moher, Các khu vực Burren, Cork City và Donegal.

  Vì vậy, bây giờ bạn được trang bị kiến thức này, bạn sẽ có thể có được kinh nghiệm tốt nhất có thể trong chuyến đi của bạn để Ireland.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết 5 Bước để có một chuyến du lịch hoàn hảo đến Ireland