hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


5 cách để tìm ra những video mới lạ trên Youtube

Thảo luận trong 'Kiến thức máy tính'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Người dùng có thể sử dụng những mẹo nhỏ dưới đây để tìm ra những video độc đáo trên Youtube.
  Chắc hẳn mỗi người dùng khi truy cập vào Youtube đều có một “phong cách” xem video riêng biệt. Chẳng hạn đối với người đam mê nhạc Hàn, phần lớn thời gian trên Youtube dùng để xem MV ca nhạc của thần tượng. Hay với những ai yêu thích hiphop – môn nghệ thuật đường phố sẽ có thể dành cả buổi ngồi xem đi xem lại các video của các nhóm nhảy nổi tiếng. Tuy nhiên, tại sao bạn không thử “đổi gió” với những video theo chủ đề khác theo những cách dưới đây:

  Xem xu hướng trên Youtube

  [​IMG]
  Người dùng có thể xem xu hướng (Trend) trên Youtube để cập nhật những video mới nhất, tin cậy nhất vừa cập nhật từ cộng đồng mạng trên khắp thế giới, với đủ các sắc thái văn hóa khác nhau. Hơn thế nữa, mục “xu hướng” giúp bạn ngay lập tức xem được những đoạn phim đang nóng hổi ở các khu vực, vùng miền khác nhau, của mọi độ tuổi và giới tính. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn đọc đã có một nơi để “đổi gió” trên Youtube rồi.

  Sử dụng công cụ Yoube Disco

  [​IMG]
  Youtube Disco là công cụ Youtube xây dựng nhằm giúp người dùng tìm kiếm những kênh (channel) âm nhạc chính thống của các ca sĩ nổi tiếng trên thế giới, chứ không phải qua những kết quả tìm kiếm dựa trên từ khóa, hay do người dùng upload lên. Các đoạn phim bạn tìm được khi sử dụng Youtube Disco hoàn toàn đáng tin cậy, bởi đó đều là những đoạn phim chất lượng cao được Youtube quản lý và cập nhật.

  Cập nhật tình hình xem video của bạn bè trên mạng xã hội

  [​IMG]
  Bằng cách click vào “Social” ở phía góc trái giao diện Youtube, một trang cập nhật mới sẽ hiện ra cho người dùng biết tại mạng xã hội Facebook, Twitter hay Google+, bạn bè của mình đang share, +1 hay yêu thích đoạn phim nào trên Youtube. Liên kết tài khoản với thật nhiều mạng xã hội khác nhau và cập nhật hoạt động về Youtube của họ cũng là cách hay để thay đổi xu hướng xem video của bạn.

  Xem bảng xếp hạng

  [​IMG]
  Ngoài việc xem những video xu hướng, người dùng cũng có thể truy cập Youtube Charts để tìm kiếm những đoạn phim đang phổ biến trên Youtube. Đó có thể là những video được like nhiều nhất, được thảo luận nhiều nhất, hay nhiều người yêu thích nhất trong một khung thời gian nhất định. Ngoài ra tại Youtube Charts, bạn cũng có thể thu hẹp nội dung theo từng chủ đề khác nhau bằng cách click “all categories” và chọn lựa nội dung.

  Duyệt theo chủ đề

  Tính năng Topics - duyệt theo chủ đề là một trong những công cụ không nên bỏ qua trên Youtube. Khi truy cập Topics, sẽ có giao diện hình ảnh mở ra giới thiệu một chủ đề bất kì nào đó. Chẳng hạn, “Freeride là một môn thể thao sử dụng xe đạp leo núi, vượt qua các địa hình hiểm trở và bụi bẩn” là cách Youtube quảng bá về những channel độc đáo của họ.

  [​IMG]
  Với khoảng… 8 năm dung lượng video được tải lên mỗi ngày, sẽ có những chủ đề bạn không bao giờ có thể xem hết được. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc, “nhàm chán” là một cụm từ không bao giờ xuất hiện khi truy cập Youtube.com.

  Theo Genk
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết 5 cách để tìm ra những video mới lạ trên Youtube