hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


5 dấu hiệu cần vệ sinh máy tính tại nhà

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. kyniemhoctro

  kyniemhoctro Staffs

  Tham gia ngày:
  12/1/16
  Bài viết:
  114
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Máy tính là một thiết bị điện tử cũng giống như tủ lạnh cần được vệ sinh thường xuyên theo định kỳ nó sẽ giúp máy chạy tốt hơn và tuổi thọ của máy sẽ được kéo dài. Dịch vụ vệ sinh máy tính tại nhà của Nam Thái luôn sẵn sàng 24/24 để phục vụ từ những khách hàng khó tính nhất.


  Đến với dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ thật sự hài lòng với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản từ những chi tiết nhỏ nhất. Nếu máy tính của bạn đang có những dấu hiệu như máy chạy kêu to, máy hay tự động reset, tự động tắt nguồn, máy chạy thời gian ngắn nhưng bị nóng…. hãy gọi ngay cho chúng tôi 09.111.444.26 để được hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ.

  [​IMG]

  5 dấu hiệu máy tính của bạn cần phải vệ sinh, bảo dưỡng ngay lập tức.


  • 1. Máy tính để bàn, laptop có dấu hiệu chạy chậm : điểm này có thể do máy tính của bạn các linh kiện cần được vệ sinh làm mới hoặc cũng có thể do virus.
  • 2. Máy tính để bàn, laptop chạy trong thời gian ngắn nhưng bị nóng khi gặp những dấu hiệu này có nghĩa là màn hình của bạn sắp gặp sự cố bị đen hoặc bị xanh.
  • 3. Máy tính, laptop khởi động lâu, mất nhiều thời gian chờ đợi nếu không được ve sinh máy tinh tai nha sớm có lẽ sẽ ảnh hưởng đến phần cứng của chiếc máy tính.
  • 4. Máy tính để bàn, laptop.. khi dùng có xuất hiện những tiếng ồn nằm dưới đế máy điều này do bụi bẩn bám nhiều phần quạt chip của máy dẫn đến tình trạng quạt chip hoạt động nhưng phát ra những tiếng ồn.
  • 5. Máy tính để bàn thường có những dấu hiệu tắt đột ngột, có dấu hiệu tự động reset lại may sự việc này kéo dài sẽ dẫn đến hỏng ổ cứng , nguồn.

  Nếu máy tính của bạn đang gặp một trong 5 sự cố mà nam thái computer đã miêu tả ở trên, điều này chứng tỏ bạn cần phải tiến hành vệ sinh máy tính tại nhà ngay.

  Điều này sẽ thật sự đơn giản đối với những ai thuộc lĩnh vực và chuyên môn, tuy nhiên đối với những người dùng không am hiểu về máy tính thì thật sự khó. Khi đó dịch vụ của Nam Thái sẵn sàng phục vụ khách hàng kể cả cn và ngày lễ.

  Hãy truy cập vào : http://maytinhnamthai.com/ve-sinh-may-tinh-tai-nha/
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết 5 dấu hiệu cần vệ sinh máy tính tại nhà