hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


5 điều cần làm ngay để có nhà đẹp đón Tết

Thảo luận trong 'Đồ dùng bếp'

 1. toanpn8x

  toanpn8x Staffs

  Tham gia ngày:
  2/12/15
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Năm mới đã đến ai cũng muốn ngôi nhà của mình thật đẹp và gọn gàng để đón tết vì vậy hãy bắt tay vào dọn dẹp mọi thứ để đón tết nào

  Dọn dẹp mọi thứ

  Để có một ngôi nhà hoàn hảo, đẹp và bắt mắt thì việc lưu trữ và cách sắp xếp đồ đạc là rất quan trọng. Ít đồ đạc và sắp xếp hợp lý là lựa chọn thông minh.

  Đối với những món đồ kỷ niệm bạn nên cân nhắc để giữ lai nhưng thứ cần thiết và ý nghĩa. Những đồ cũ, hỏng hay gợi kỷ niệm k vui thì bạn nên vứt bỏ chúng.

  Thêm màu sắc

  Năm 2016 xu hướng theo màu sắc sôi động nên bạn không nên chọn những màu như mocha, vani, cappuccino và latte là những màu sắc nhàm chán. Thêm màu sắc cho ngôi nhà đem lại sự mới mẻ nhưng ít tốn kém và dễ thực hiện. Bạn có thể sơn một bức tường với nhiều màu sắc tươi sáng hoặc các họa tiết trang trí cho lọ hoa, gối ném, thảm trải ghế,… có hoạ tiết bắt mắt.

  Lựa chọn tinh tế hơn

  Để đem lại sự tinh tế cho ngôi nhà của bạn thì bạn cần chọn mua những đồ nội thất cho căn nhà của mình khôn khéo và thông minh hơn.

  Không bỏ qua các chi tiết nhỏ

  Để không gian nhà bạn mới mẻ và sạch đẹp hơn thì bạn có thể bắt đầu từ những chi tiết nhỏ trong căn nhà. Những chi tiết đó tuy nhỏ nhưng sẽ biến cho ngôi nhà của bạn đặc biệt hơn chẳng hạn như thay đổi một thói quen quét dọn mọi thứ sạch sẽ hay là mang hoa tươi vào phòng mỗi ngày, bôi dầu vào bản lề cửa khỏi kêu cốt khét…

  Giải quyết những thứ dở dang

  Vì lý do công việc hay một lý do nào đó mà bạn không thể thực hiện tiếp công việc sửa chữa hay xây dựng nhà cửa thì hãy cố gắng hoàn thiện nó. Nếu bạn quá bận rộn thì bạn có thể thuê ai đó để hoàn thành sớm và nhanh chóng hơn.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết 5 điều cần làm ngay để có nhà đẹp đón Tết