• Về việc đăng ký thành viên
 • 5 điều cần làm ngay để có nhà đẹp đón Tết

  Thảo luận trong 'Đồ dùng bếp'

  1. toanpn8x

   toanpn8x Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   2/12/15
   Bài viết:
   65
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   6
   Giới tính:
   Nam
   Năm mới đã đến ai cũng muốn ngôi nhà của mình thật đẹp và gọn gàng để đón tết vì vậy hãy bắt tay vào dọn dẹp mọi thứ để đón tết nào

   Dọn dẹp mọi thứ

   Để có một ngôi nhà hoàn hảo, đẹp và bắt mắt thì việc lưu trữ và cách sắp xếp đồ đạc là rất quan trọng. Ít đồ đạc và sắp xếp hợp lý là lựa chọn thông minh.

   Đối với những món đồ kỷ niệm bạn nên cân nhắc để giữ lai nhưng thứ cần thiết và ý nghĩa. Những đồ cũ, hỏng hay gợi kỷ niệm k vui thì bạn nên vứt bỏ chúng.

   Thêm màu sắc

   Năm 2016 xu hướng theo màu sắc sôi động nên bạn không nên chọn những màu như mocha, vani, cappuccino và latte là những màu sắc nhàm chán. Thêm màu sắc cho ngôi nhà đem lại sự mới mẻ nhưng ít tốn kém và dễ thực hiện. Bạn có thể sơn một bức tường với nhiều màu sắc tươi sáng hoặc các họa tiết trang trí cho lọ hoa, gối ném, thảm trải ghế,… có hoạ tiết bắt mắt.

   Lựa chọn tinh tế hơn

   Để đem lại sự tinh tế cho ngôi nhà của bạn thì bạn cần chọn mua những đồ nội thất cho căn nhà của mình khôn khéo và thông minh hơn.

   Không bỏ qua các chi tiết nhỏ

   Để không gian nhà bạn mới mẻ và sạch đẹp hơn thì bạn có thể bắt đầu từ những chi tiết nhỏ trong căn nhà. Những chi tiết đó tuy nhỏ nhưng sẽ biến cho ngôi nhà của bạn đặc biệt hơn chẳng hạn như thay đổi một thói quen quét dọn mọi thứ sạch sẽ hay là mang hoa tươi vào phòng mỗi ngày, bôi dầu vào bản lề cửa khỏi kêu cốt khét…

   Giải quyết những thứ dở dang

   Vì lý do công việc hay một lý do nào đó mà bạn không thể thực hiện tiếp công việc sửa chữa hay xây dựng nhà cửa thì hãy cố gắng hoàn thiện nó. Nếu bạn quá bận rộn thì bạn có thể thuê ai đó để hoàn thành sớm và nhanh chóng hơn.
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "5 điều cần làm ngay để có nhà đẹp đón Tết"

  Chia sẻ trang này