hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


5 lý do các cặp đôi không nên sử dụng biện pháp xuất tinh ngoài khi quan hệ

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. trangda

  trangda Staffs

  Tham gia ngày:
  18/1/16
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Xuất tinh bên ngoài âm đạo là một biện pháp ngừa thai được nhiều người trẻ sử dụng vì nó đơn giản, không tốn kém và rất thích hợp với những cuộc “yêu” bộc phát bất ngờ. Tuy nhiên xuất tinh ngoài có an toàn không ? Thực tế thì vấn đề xuất tinh ngoài có phải là phương pháp ngừa thai tốt không thì vẫn còn nhiều ý kiến tranh luận. Tuy nhiên, phần lớn các bác sĩ, các chuyên gia tình dục đều khuyên nam giới không nên thực hiện phương pháp này bởi nó đem lại những tác hại xấu ảnh hưởng đến sức khoẻ cũng như chất lượng tình dục.

  Nên xem thêm : Các loại thuốc trị rối loạn chức năng tình dục ở nam giới

  Dưới đây là 10 lý do nam giới không nên sử dụng biện pháp xuất tinh ngoài:

  1. Xuất tinh ngoài gây suy nhược cơ thể:
  Giao hợp được cho là hành động cân bằng Âm Dương của nam và nữ. Nó tạo ra đường dẫn liên kết năng lượng trong 2 cơ thể với nhau. Thế nhưng việc đàn ông khi đạt cực khoái thì đột ngột rút dương vật ra khỏi âm đạo sẽ khiến đường dẫn đó bị cắt đứt một cách thô bạo. Hành động này khiến cho dòng năng lượng không di chuyển rốt ráo và bị rối loạn từ đó dẫn đến cơ thể bị suy nhược, mỏi mệt. Nam giới thường xuất tinh ngoài thì sau khi quan hệ không đạt được thoả mãn mà trái lại cảm thấy cơ thể rã rời, buồn bực…

  2. Xuất tinh ngoài khiến cơ chế xuất tinh suy giảm
  Việc giao hợp và xuất tinh ngoài âm đạo là một trong những lý do chính khiến cơ chế xuất tinh thay đổi theo chiều hướng xấu. Nam giới khi xuất tinh ngoài thường sẽ bị di tinh, mộng tinh thậm chí việc kiềm nén quá lâu của việc xuất tinh ngoài có thể dẫn đến chứng xuất tinh ngược, xuất tinh ra máu . Điều này rất không tốt cho sức khoẻ tình dục ở nam giới.

  3. Xuất tinh ngoài gây suy nhược thần kinh:
  Cơ quan giao cảm chịu trách nhiệm điều phối các cảm xúc tình dục có thể bị ảnh hưởng nếu nam giới thực hiện hành động xuất tinh ngoài thường xuyên. Lý giải tình trạng này là do mạch cảm xúc bị ngắt quãng đột ngột và thường xuyên khiến cho thần kinh không kịp xử lý dẫn đến bị suy nhược và rối loạn.

  [​IMG]
  4. Xuất tinh ngoài vẫn có nguy cơ mắc bệnh tình dục
  Xuất tinh ngoài không giúp nam giới và đối tác tránh được các bệnh lây truyền qua đường tình dục bởi việc tiếp xúc giữa dương vật và âm đạo là trực tiếp, các chất dịch trao đổi ở hai cơ thể mà không có biện pháp nào cách ly…điều này khiến cho các bệnh lây truyền qua đường tình dục có khả năng xâm nhập qua cơ bạn tình. Chính vì vậy bao cao su là giải pháp an toàn chon am giới và nữ giới.

  5. Xuất tinh ngoài khả năng ngừa thai kém
  Khả năng ngừa thai của xuất tinh ngoài chỉ khoảng 60%. Dù nam giới có thành thục trong việc kiểm soát cơn cực khoái và kéo “sung” ra ngoài đúng lúc thì vẫn có khả năng “vỡ kế hoạch”. Nguyên do là khi giao hợp, một phần tinh dịch đã được tinh hoàn âm thầm tiết ra để…”do thám”. Trong tinh dịch này cũng có nhiều tinh trung khoẻ mạnh và hoàn toàn có khả năng di chuyển vào tử cung để thụ thai cho trứng!
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết 5 lý do các cặp đôi không nên sử dụng biện pháp xuất tinh ngoài khi quan hệ