hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


5 lý do cần biết để đầu tư sân bóng đá cỏ nhân tạo hiệu quả

Thảo luận trong 'Thảo luận nghề nghiệp'

 1. life is short

  life is short Staffs

  Tham gia ngày:
  5/9/16
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện nay yêu cầu thuê sân bóng rất lớn. Đặc biệt ở các thành phố lớn bao gồm: Hà Nội, HCM, Hải phòng...vì vậy có khá nhiều các sân bóng đá cỏ nhựa đã được đầu tư nhiều nhất là nhu cầu đầu tư sân bóng đá cỏ nhân tạo mini chất lượng cao, . mang tới tiền cao cho chủ đầu tư .

  Xem thêm: cỏ nhân tạo chất lượng cao

  Đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo luôn là 1 phương pháp đầu tư an toàn tuyệt đối cho khá nhiều chủ đầu tư, nhiều những các doanh nhân thành công đem lại doanh thu lớn vậy nhưng lại có rất nhiều các các doanh nhân trắng tay đóng cửa sân bóng khi vừa đưa vào sử dụng.

  Vậy lý do gì khiến cho việc đầu tư sân bóng đá cỏ nhựa không đem lại doanh thu .

  Nguyên nhân số 1 là - khi đầu tư phân tích nhu cầu thị trường không tốt:

  Khi lắp đặt nếu chủ đầu tư đánh giá không chính xác liên quan đến nhu cầu của người thuê , sử dụng địa điểm lắp đặt xa trung tâm dân cư hay khu vực có quá ít người có nhu cầu sử dụng .

  Địa điểm đầu tư có khoảng các quá xa so khu dân cư khiến cho người mượn không muốn di chuyển , hay địa điểm sân bóng đá khó tìm kiếm làm cho việc di chuyển đến sân bóng khó khăn dẫn đến việc người thuê bỏ qua sân bóng của quý khách.

  Nguyên nhân số hai là – chọn lựa cỏ nhân tạo sân bóng đá cùng với mọi sản phẩm đi kèm kém chất lượng.

  [​IMG]

  Nếu tìm kiếm cỏ nhân tạo sân bóng tại HCM, cỏ sân bóng , hạt cao su sân bóng đá và tất cả vật tư khác luôn là việc rất quan trong khi xây dựng sân bóng . nếu như khách hàng lựa chọn các sản phẩm không đạt chất lượngsẽ làm giảm độ ổn định của sân bóng vì vậy chỉ cần đưa vào sử dụng trong thời gian ngắn sân bóng đá cỏ nhân tạo sẽ xuống cấp và không thể thu hútcó được người chơi .

  Mọi mặt hàng cỏ nhựa không đủ chất lượng luôn gây những trầy xước cho vận động viên , đặc biệt là việc bị dị ứng khi sử dụng cỏ rất dễ gặp phải.

  Nguyên nhân thứ 3 đó là: – tìm kiếm công ty xây dựng yếu kém.

  Xây dựng là quá trình quyết định ảnh hưởng tới chất lượng sân bóng đá, nếu như quá trình thiết kế, xây dựng chủ quan làm cho chất lượng sân bóng không tốt, xử lý thoát nước kém, bề mặt sân nhanh xuống cấp chính vì vậy nhu cầu sử dụng kém => doanh thua là con số 0.

  Lý do thứ tư đó là : Chi phí thuê sân lớn

  Vì kinh phí đầu tư ban đầu khá cao vì vậy muốn thu hồi vốn nhanh, các chủ dự án thường cho thuê lên cao , thế nhưng ngày nay có rất nhiều sân bóng cỏ nhựa vì vậy sự lựa chọn của khách hàng cũng khá nhiều , nếu quý khách không có mức số tiền phù hợp thì chắc chắn không có được người chơi => lợi nhuận bằng 0.

  Lý do số 5 chính là :Thỏa thuận thuê mặt bằng không rõ ràng

  Nếu thuê đất để thi công nhất định phải có hợp đồng rõ ràng, nếu không có thể dẫn tới tranh chấp phải trả lại mặt bằng mà khi chưa thu về đủ vốn vậy nên chủ dự án có thể mất trắng.

  Vậy để khắc phục tốt tất cả sai lầm trên chủ dự án lên chọn lựa tất cả công ty uy tín nhất để thi công , vì họ sở hữu đội ngũ công nhân, có kinh nghiệm rất cao , khả năng tư vấn , thiết kế, xây dựng tuyệt đối chất lượng cam kết đem tới cho chủ dự án các phương án xây dựng an toàn cao.

  Nếu như bạn chưa biết lên lựa chọn công ty nào thì hãy liên hệ trực tiếp với Công ty Nguyễn Gia SĐT 0983 403 304

  Xem thêm: Thi công sân bóng cỏ nhân tạo 11 người chất lượng
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết 5 lý do cần biết để đầu tư sân bóng đá cỏ nhân tạo hiệu quả