hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


5 màu sắc không nên dùng để sơn căn hộ

Thảo luận trong 'Đồ dùng bếp'

 1. toanpn8x

  toanpn8x Staffs

  Tham gia ngày:
  2/12/15
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  5 màu sắc không nên dùng để sơn căn hộ

  Màu sắc của một căn hộ khá là quan trọng không những nó góp phần thẩm mỹ cho căn hộ mà còn ảnh hưởng về mặt phong thủy, liên quan tới việc hòa thuận, an bình hay bất hòa, xui xẻo của chủ nhà.

  1. Màu lam đậm

  Nếu sơn toàn bộ ngôi nhà bằng màu lam đậm, sau một thời gian sẽ sản sinh ra âm khí nặng nề. Điều này sẽ khiến cho tính cách của các thành viên sống trong gia đình trở nên tiêu cực và gia đình thiếu bình yên.

  2. Màu hồng phấn

  Màu hồng là màu đại diện cho đại hung về phong vì gam màu này thường khiến cho tâm trạng của con người trở nên nóng nảy và dễ xảy ra cãi vã.

  Đặc biệt, các cặp vợ chồng mới kết hôn càng không nên dùng gam màu này bởi nếu dùng màu sắc này lâu ngày sẽ ảnh hưởng đến thần kinh.

  3. Màu vàng

  Màu vàng tượng trưng cho giàu sang và sự thành công. Thoạt nhìn thì màu vàng thường khiến người ta có cảm giác nhẹ nhàng và dễ chịu. Tuy nhiên, càng nhìn lâu màu này càng thấy nhức mắt. Do vậy, nếu trong nhà có quá nhiều màu vàng sẽ khiến cho tâm trạng của con người trở nên buồn phiền, sợ hãi và âu lo.

  4. Màu tím

  Màu tím đại diện cho gam màu cảu sự thủy chung và nó giúp không gian ngập tràn sự thịnh vượng. Nhưng do bên trong sắc tím chứa cả sắc đỏ nên sẽ khiến cho người khác cảm thấy nhức mắt, khó chịu.

  5. Màu đỏ

  Theo quan niệm của người Việt Nam và một số nước khác, màu đỏ là màu của may mắn, thịnh vượng.

  Tuy nhiên, theo tập tục của người Hàn Quốc, khi trong nhà có người mất thì sẽ dùng vải đỏ để tượng trưng. Trong thiết kế và trang trí nhà cửa, nếu sơn quá nhiều màu đỏ sẽ tạo áp lực lớn cho mắt, dễ khiến con người tức giận, nổi nóng
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết 5 màu sắc không nên dùng để sơn căn hộ