hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


5 thắng cảnh bạn cần xem ở Krakow

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Krakow là một trong những thành phố lâu đời nhất trên thế giới, và trong niềm tin của tôi giá trị tham quan mỗi dịp bạn đang ở Ba Lan. Đây thành phố lớn nhất 4rd tại Ba Lan đã thường là một trong những trung tâm hàng đầu của cuộc sống giáo dục, văn hóa và sáng tạo Ba Lan. Thiết kế cấu trúc đặc biệt và đáng nhớ là không dễ dàng để ilustrate và bạn phải nhìn thấy nó bằng chính mình. Một trong những cơ hội tốt nhất sẽ được trong EURO sắp tới năm 2012 tại Ba Lan và Ukraine. Tôi đề nghị để thiết lập vị trí của bạn cho toàn bộ giải đấu tại Krakow. Trong ấn phẩm này tôi chỉ cho bạn năm, theo ý kiến của tôi, vị trí hàng đầu bạn cần phải xem. Vì vậy, cho phép bắt đầu.

  ==> Du lịch giá rẻ với khuyến mãi:Ve may bay di Vancouver - Vietnam Booking.

  [​IMG]

  Collegium Maius
  Đối với những người quan tâm đến việc thiết kế cấu trúc, Collegium Maius là nơi quan trọng nhất để truy cập tại Krakow. Đây là cấu trúc lâu đời nhất của Đại học Jagiellonian, có niên đại từ thế kỷ 16. Các trường trung học Collegium Maius được xây dựng lại như một xây dựng vào cuối-Gothic xung quanh một sân lớn giáp với vườn. Giáo sư sống và làm việc trên lầu, trong khi đào tạo đã được tổ chức ở tầng dưới.

  ==> Xem thêm bài viết:Ve may bay di New York.

  Lâu đài Wawel
  Lâu đài Wewel - quê hương của các vị vua - nơi chính ở Krakow bạn có để xem. Kiến trúc ấn tượng và bảo tàng lớn là một công thức cho thời gian tuyệt vời. Pháo đài được đặt gần quảng trường chính, vì vậy bạn có thể không gặp khó khăn đi đến đó bằng cách đi bộ với gia đình.

  Quảng trường Chợ Chính
  Đây là vị trí cổ điển để bắt đầu mỗi tour du lịch tại Krakow. Đặt nơi assamble tất cả các nhóm và khách du lịch. Rất đông người trong mùa du lịch. Thú vị thực tế là những gì Quảng trường chợ chính là thời trung cổ vuông thành phố bigest ở châu Âu. Ở giữa của nó, bạn có thể tìm thấy "hội trường vải" hay đánh bóng "Sukiennice", với thời trang đặc biệt và thiết kế cấu trúc thời kỳ Phục hưng. Quảng trường được bao quanh bởi nhà phố cũ, nơi bạn có thể nhìn thấy nhà hàng tuyệt vời, quán rượu và cửa hàng.

  Nhà thờ St Mary
  Nhà thờ tuyệt đẹp ở giữa Quảng trường chợ chính ở Krakow. Được xây dựng trong thời trang gothic khoảng thế kỷ 14 với altarpiece gỗ chạm khắc nổi tiếng bởi Veit Stoss. Thú vị là chi tiết về mỗi giờ đầy đủ một tín hiệu kèn gọi là "Heynal Mariacki" được chơi từ tháp của nó. Những âm thanh kết thúc ở giữa, để kỷ niệm các nghệ sĩ trumpet thế kỷ 13 nổi tiếng, người đã bị thương trong cổ họng khi nghe các tín hiệu cấp cứu trước khi assult Mông Cổ vào thị trấn. Nó thực sự là kinh nghiệm tuyệt vời để ngồi ở giữa quảng trường thị trường với hơn mọi người, và trong im lặng lắng nghe âm thanh của Heynal.

  [​IMG]

  ==> Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Krakow
  Đó là một trạm tăng cường một khi kết nối với các bức tường thành phố và một entrence lịch sử hàng đầu vào Old Town của Krakow. Barbican là một trong số ít các di tích lâu dài của mạng lưới nhiều phần của pháo đài và các hàng rào phòng thủ, một khi bị bao vây thành phố cao quý. Bây giờ Barbican là một phần của Bảo tàng Lịch sử thành phố Krakow.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết 5 thắng cảnh bạn cần xem ở Krakow