hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


5 thành phần chính yếu trong xây xưởng

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. huynhanh1595

  huynhanh1595 Staffs

  Tham gia ngày:
  10/2/15
  Bài viết:
  156
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Có lẽ nhiều người nghĩ tôi là chủ đầu tư tôi có tiền những thông tin liên quan đến xây nhà xưởng cứ giao cho chủ thầu thực hiện giải quyết là được tuy nhiên bạn cần phải hết sức thận trọng vì kh nắm được thông tin cần thiết bạn sẽ an tâm hơn khi lựa chọn đầu tư vào nhà xưởng.

  Nhà xưởng tiền chế thật ra là một dạng nhà thép tiền chế các linh kiện của nó được thực hiện từ thép từ các cấu kiện kết cấu thép đều được làm tại xưởng trước khi tiến hành vận chuyễn đến địa điểm cần xây dựng mới.

  Trong thời buổi kinh tế khó khắn các công ty xây nhà xưởng luôn cố gắng cung cấp giải pháp tiết kiệm cho quý khách hàng và nhà thép tiền chế là sử lựa chọn lý tưởng nhất nhà xưởng là ứng dụng tiêu biểu nhất của công trình này bởi tính tùy biến cao, khả năng vượt nhịp lớn và thi công nhanh.

  Trong thông tin này chúng tôi xin được giới thiệu đến quý khách hàng về 5 thành phần chính nhà xưởng. Có thể nhiều người đã biết tuy nhiên có một số người vẫn chưa biết vì thế tôi xin giới thiệu để quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn

  Móng: Cũng giống như các loại nhà xưởng khác như nhà gỗ và bê tông cốt thép, nhà thép tiền chế vẫn sử dụng hệ móng là bê tông nó có trọng lượng nặng và bền vững nên có thể dùng để chịu lực khá tốt. Móng nhà xưởng cũng có nhiều loại như là móng đơn , móng băng hay móng bè tùy vào địa chất và tải trọng bên trên của công trình.

  Bu lông móng: Loại bulong có đường kinh M22 trở lên là được dùng chủ yếu được đặt sẵn vào hệ móng trước khi đổ bê tông. bulong có tác dụng thực hiện liên kết hệ móng bê tông cốt sắt và cột thép hình.

  Bước đặt bu lông móng là một bước quan yếu theo chủ tôi là như vậy yêu cầu của nó là độ chính xác cao để đảm bảo việc lắp đặt các cấu kiện cột , dầm là dễ dàng chính xác.
  [​IMG]
  Đây là bulong hệ cốp pha , cốt thép móng
  Cột: Cấu tạo từ thép hình chữ H, hoặc là cột tròn
  Dầm: Dầm chữ I là phổ biến nhất ( i ).

  Vì kèo: Độ lớn vì kèo từ 30-50m. Vì kèo được cấu tạo bằng dầm thép hình với tiết diện được thay đổi, hay cấu tạo dạng dàn. Vì kèo thường ở dạng chéo hoặc dạng vòm. Độ dốc nằm ở khoảng từ 5% - 15%

  Vì kèo, cột và dầm thép được liên kết với nhau bởi các bu lông
  Công ty xây nhà xưởng chúng tôi vừa giới thiệu qua cho quý khách hàng 5 thành phần chính của nhà xưởng bạn có nhu cầu tìm hiểu thông tin hoặc thực hiện xây xưởng vậy thì đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay đến công ty chúng tôi ngay để được tư vấn hỗ trợ thông tin nhé.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết 5 thành phần chính yếu trong xây xưởng