• Về việc đăng ký thành viên
 • 5 ưu đãi khi đầu tư vào biệt thự biển Phú Quốc

  Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

  1. tuananh22794

   tuananh22794 Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   6/8/15
   Bài viết:
   65
   Đã được thích:
   1
   Điểm thành tích:
   8
   Giới tính:
   Nam
   Khi đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi mà không phải dự án bất động sản nghỉ dưỡng nào cũng có như :

   Thứ 1 : Sau khi tham quan dự án, chỉ cần ký kết thỏa thuận đặt cọc mua biệt thự biển Vinpearl, quý khách sẽ được trải nghiệm ngay 2 đêm miễn phí tại khách sạn 5 sao dành cho 2 người tại Vinpearl Phú Quốc.
   Thứ 2 : Khi đã trở thành chủ sở hữu một căn biệt thự biển thì quý khách sẽ được nhận được 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê trong 10 năm liên tiếp. Đặc biệt, số lợi nhuận này được chủ đầu tư Vinpearl cam kết tối thiểu bằng 8% tổng giá trị tài sản trên dòng tiền USD mỗi năm.
   Thứ 3 : đây cũng là vấn đề các nhà đầu tư quan tâm nhất, đó là chủ nhân của biệt thự được sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn. Như vậy, sau 10 năm tham gia chương trình cho thuê lại Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc của chủ đầu tư Vinpearl, quý khách lại có một căn biệt thự mới toanh, chất lượng không xuống cấp (chủ đầu tư cam kết).
   Thứ 4 : Ở chính sách Vinpearl Phú Quốc giai đoạn 1 và 2 quý khách được tặng thêm 300 triệu VNĐ vào thẳng hợp đồng và 300 triệu thẻ Golf thời hạn 25 năm tại sân Golf Phú Quốc.
   Thứ 5 : Quý khách được hưởng các tiện ích đồng bộ như sân Golf, Vinpearl Safari – Phú Quốc, Casino, Vinpearl Land, Vinmec, Spa, Tennis.

   Xem Thêm :

   Cư dân vinhomes Riverside và xu hướng đầu tư biệt thự biển

   Tiện ích 5* tại Vinpearl Phú Quốc

   Nguồn : http://bietthubienphuquoc.com.vn
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "5 ưu đãi khi đầu tư vào biệt thự biển Phú Quốc"

  Chia sẻ trang này