hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


5 yếu tố phải suy xét trước khi mua đất xây mộ

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. seoliving89

  seoliving89 Staffs

  Tham gia ngày:
  21/3/14
  Bài viết:
  241
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Việc xây khu lăng mộ cho gia tiên là điều vô cùng quan trọng đối với nhiều gia đình và dòng họ. Cha ông ta có câu “mồ yên, mả đẹp” tổ tiên có nơi an nghỉ tốt thì con cháu cũng được phúc phần và may mắn trong làm ăn kinh doanh. Tuy nhiên việc lựa chọn một mảnh đất tốt hợp phong thủy trước khi xây dựng khu lăng mộ là điều rất khó. Sau đây là những kinh nghiệm mà công ty đá mỹ nghệ Bảo An của chúng tôi chia sẻ để mua một miếng đất tốt xây mộ cho tổ tiên.
  [​IMG]
  Trải qua thời gian hàng trăm năm, qua hàng ngàn biến cố lịch sử, các cụ đã đúc kết và truyền đạt lại cho con cháu đời sau “Kinh nghiệm chọn đất để xây dựng Mộ phần”, để người đã khuất cảm thấy ấm áp nơi cửu tuyền chin suối.

  Đầu tiên, Đất để xây dựng mộ phần phải có Sinh khí (có long mạch), nơi đó phải có hình dạng lồi lên như hình mai rùa, cây cỏ mọc xanh tươi, tươi tốt. Gia đình đặt phần mộ ở đây sẽ được phú quý, phát đạt, mà người đã khuất cũng cảm thấy ấm áp do có sinh khí thì ấm, ko sinh khí thì lạnh.

  [​IMG]
  Thứ hai, Đất để xây dựng phần mộ cần phải có dòng nước, hoặc dòng suối bao bọc và chảy xung quanh. Bởi Thủy là nguồn gốc của Tài Vận. Phần mộ nằm trên đồi có dòng nước, dòng suối chảy qua chân đc coi là Huyệt quý.

  Thứ Ba, nơi đặt mộ phần nên ở một nơi yên tĩnh, cách xa với đường đi. Tránh việc người đi lại nhiều gây động. Tuyệt kỵ nên tránh đường đi đâm thẳng vào mộ phần, đâm ngang hoặc đâm sau lưng.

  [​IMG]
  Thứ tư, khi đặt mộ phần, hướng nhìn của mộ phần phía trước phải thong thoáng, có khoảng không.

  Thứ năm, Không nên đặt phần mộ ở nơi quá cao, dễ sinh ra hiện tượng “Tán Khí”, nên đặt phần mộ ở nơi có núi bao bọc xung quanh để tụ khí, nơi đất bằng hoặc cong vào. Tránh chọn nơi đất vòng cung ra khiến tán khí.

  Cuối cùng, tránh trồng cây to, cây rễ cọc nơi gần mộ phần, tránh rễ đâm vào quan tài. Chỉ nên trồng cây hoa, cây nhỏ xung quanh mộ phần.

  Để xem thêm những hạng mục khác như lăng thờ đá, mau mo da dep hay những hạng mục đồ thờ cúng: cay huong da dep, lư hương đá,…và các sản phẩm: cuốn thư đá…quý khách hãy đến với công ty đá mỹ nghệ Bảo An của chúng tôi. Với đội ngũ thợ lành nghề, khéo léo, sáng tạo sẽ mang đến cho quý khách hàng những mẫu lăng mộ đá đẹp và độc đáo nhât. Để đặt hàng và tư vấn hỗ trợ quý khách vui lòng gọi điện vào đường dây nóng của chúng tôi: 0962.600.122.


  Công ty TNHH đá mỹ nghệ Bảo An

  Địa chỉ : Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình

   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết 5 yếu tố phải suy xét trước khi mua đất xây mộ