hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


6 câu hỏi thường hỏi trước khi mua bàn bóng bàn

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. newgyping

  newgyping Staffs

  Tham gia ngày:
  3/1/16
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bàn bóng bàn thì bảo quản như thế nào, đây là câu hỏi mà nhiều khách hàng thường hỏi cửa hàng chúng tôi – Dung Bóng Bàn -. Cách bảo quản bàn bóng bàn là khi chơi bóng bàn xong dùng khăn khô lau bàn bóng bàn để trách mồ hôi rớt trên mặt bàn. Trách nắng chiếu vào càng tốt. Bàn bóng bàn thường làm bằng gỗ MDF nên khi gặp nắng chiếu vào, hoặc để nóng quá làm cho biến dạng mặt bàn. Nhất là để nóng quá thì không tốt. Sẽ làm mặt bàn dễ bị vênh lên. Thường bàn bóng bàn khi mua nên hỏi là bàn bóng bàn indoor hay outdoor, tứ c là bàn bóng bàn trong nhà hay ngoài trời. Nếu bàn indoor dùng trong nhà mà để ngoài mưa thì sẽ dễ bị hư, nước mưa sẽ ăn mòn mặt bàn của mình. Do đó trách mưa là tốt nhất. Cần may một tấm bạc để phủ lên khi bàn bóng bàn để ngoài trời. Phủ lên khi không chơi nữa. Mua bàn bóng bàn giá rẻ ở đâu tại tphcm
  [​IMG]
  Bàn bóng bàn không chơi có cần gấp lên không, đây cũng là câu hỏi mà nhiều người hỏi cửa hàng. Nếu không chiếm diện tích của chủ nhà thì cũng không cần gấp lên gấp xuống. Nếu gấp lên gấp xuống nhiều thì càng dễ bị hư hơn. Càng dễ dẫn đến bàn hay bị vênh hơn do gấp lên gấp xuống. Do đó lời khuyên của cửa hàng chúng tôi là nếu bàn bóng bàn không chiếm diện tích sử dụng thì không nên gấp lên gấp xuống. Và di chuyển nhiều thì cũng không tốt. Hạn chế di chuyển nhiều khi không cần thiết. Giá bàn bóng bàn càng cao thì càng tốt càng di chuyển dễ dàng.
  [​IMG]
  Bàn bóng bàn mua có cần nặng không. Bàn có mặt bàn càng dày thì càng nặng. Nếu nặng quá thì gấp lên gấp xuống rất khó khăn. Bàn dày thì rất nặng. Có những bàn cao cấp nặng gần 200 kg, những bàn này dùng cho chuyên nghiệp hay cho câu lạc bộ. Tùy theo sở thích và túi tiền của mình thì nên mua bàn bóng bàn nặng hay nhẹ. Không phải bàn bóng bàn càng nặng thì càng tốt. Cái đó là quan điểm sai. Độ nảy của bàn mới là quan trọng nhất. Có những bàn như bàn double fish 233 nhẹ nhưng cũng thuộc dạng bàn chuẩn. Do đó khi mua bàn bóng bàn nên hỏi cửa hàng là bàn này chuẩn không, có chuẩn thi đấu không. Đừng hỏi là nặng không. Vì bàn nặng không phải quyết định chất lượng của bàn, có những bàn chân bàn rất nặng, dày. Nhưng mặt bàn thì lại dỡ, không nảy. Mua bàn bóng bàn tại tphcm giá rẻ cái nào thì tốt,
  Bàn bóng bàn có gấp xếp lại dễ dàng không? Đây là câu hỏi mà mọi người khi mua bàn bóng bàn nên hỏi. Vì nếu mua bàn bóng bàn cho gia đình chơi, hay mua bàn bóng bàn cho phòng họp. Nhiều lúc thường dùng phòng họp để họp nên cần gấp xếp lên dễ dàng. Có nhiều bàn xếp lên xếp xuống vài lần là đã hư. Do đó hãy hỏi cửa hàng là bàn xếp lên xếp xuống dễ dàng không. Bảo hành bao lâu.
  Trên đây là những câu hỏi mà khách hàng thường hỏi thăm cửa hàng trước khi mua bàn bóng bàn. Thống kê để khách hàng nắm rõ hơn để có vài khái niệm trước khi mua bàn.
  Trân trọng cám ơn.
  Cửa hàng Dung Bóng Bàn
  Chuyên cung cấp dụng cụ bóng bàn, vợt bóng bàn, mặt vợt bóng bàn, bàn bóng bàn.
  Địa chỉ: 95 Hồ Tùng Mậu, phường bến nghé, quận 1, TPHCM
  Điện thoại: 39144782, 0963111447
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết 6 câu hỏi thường hỏi trước khi mua bàn bóng bàn