hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


6 điểm du lịch cho sinh viên rẻ nhất trên thế giới

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Khi nói tới các điểm đến du lịch quốc tế, lấy tỷ giá hối đoái vào tài khoản có thể có giá trị trong khi của bạn. Đặc biệt là nếu bạn kết hợp nó với các vé máy bay tốt nhất và đặc biệt nơi ăn nghỉ, phương pháp này rất có thể làm cho nó một khả năng để đi du lịch nước ngoài mà không có nó chi phí cho bạn một cánh tay và một chân. Những điều khác để đi vào xem xét khi lập kế hoạch một chuyến đi nước ngoài là chi phí cho các hoạt động, ăn uống, visa cũng như các lựa chọn giao thông và an toàn.

  ⇒ Ngoài lề:Ve may bay di Moscow.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Các điểm đến sau đây là ngày lễ sinh viên tuyệt vời và rất phải chăng, đặc biệt là về chi phí sinh hoạt.

  1. Bangladesh :
  Bangladesh đã được đánh giá số một điểm đến giá trị nhất thế giới của Lonely Planet, với bữa ăn chi phí ít hơn so với R15. Mặc dù nó không phải là một điểm đến du lịch rất thông thường, tùy chọn này nên chắc chắn không thể bỏ qua. Những điều như chèo thuyền trên sông Irrawaddy để xem cá heo, và quý khách đến thăm Vườn Quốc gia Sunderbans ngoài Khulna để xem những con hổ là một trong một số các hoạt động phổ biến nhất cho du khách. Bangladesh cũng có một loạt các hàng thủ công làm bằng tay đẹp để cung cấp chẳng hạn như tác phẩm điêu khắc được làm từ tre, mặt nạ trang trí làm từ sợi dừa và những con búp bê dân gian được yêu thích.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  2. Hungary :
  Budapest được đặt tên là một trang web di sản thế giới và đã trở thành một điểm đến du lịch rất phải chăng, với bữa ăn giá rẻ, giao thông công cộng rất giá hợp lý và một loạt các lựa chọn để lựa chọn. Thành phố này là rất hiện đại nhưng cũng có tính năng kiến trúc thế kỷ 14 xinh đẹp. Phổ biến các điểm tham quan du lịch Hungary bao gồm Đảo Margaret yên tĩnh, của Fisherman Bastion và Cung điện Hoàng gia Buda.

  3. Uganda :
  Uganda, trìu mến gọi là The Pearl của châu Phi, là nơi có các hồ lớn thứ hai trên thế giới: hồ Victoria. Thành phố Kampala được đánh giá trong những thành phố rẻ nhất thế giới. Nó cũng là một trung tâm nhộn nhịp cho một loạt các hoạt động như nhảy bungee và vượt thác ghềnh. Hoạt động lớn khác như nội trú sông và đi xe đạp quad có thể được hưởng tại thành phố Jinja.

  4. Cộng hòa Dominica :
  Một điểm đến du lịch rất hấp dẫn và giá cả phải chăng là Cộng hòa Dominica. Thành phố thủ đô Santo Domingo cũng được đặt tên là một trang web di sản thế giới vì các trang web thuộc địa nhiều mà vẫn có thể được nhìn thấy từ giải quyết Christopher Columbus trong 1492. Vào tháng Hai, trong Carnaval Dominicano và trong tháng Tư, trong lễ hội Semana Santa, hòn đảo này thực sự trở nên sống động. Cộng hòa Dominica cung cấp một loạt các lựa chọn để phù hợp với tất cả ngân sách. Hòn đảo này cung cấp một sự kết hợp tuyệt vời của sự an toàn, khả năng chi trả và quanh năm đầy nắng.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Xem tin hot về du lịch tại:http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di-oslo-na-uy-gia-re-n1026.

  5. Jamaica :
  Sân bay quốc tế mới của Jamaica đã thực hiện điều này một điểm đến du lịch rất phải chăng vì nó gây ra việc xây dựng nhiều cơ sở lưu trú giá rẻ mới. Jamaica đã được đánh giá là một điểm đến du lịch ngân sách hàng đầu, có những bãi biển đẹp và một loạt các điểm du lịch tuyệt vời và hoạt động. Tháng bảy và tháng tám là mùa bão ở Jamaica, vì vậy tốt nhất để tránh nó trong những tháng.

  6. Thái Lan :
  Con đường thực phẩm ở Thái Lan nổi tiếng thế giới, không chỉ về chất lượng, đa dạng của nó và scrumptiousness, nhưng chắc chắn còn vì khả năng chi trả của mình. Thái Lan có nhiều bãi biển đẹp và một loạt các hoạt động ngân sách và điểm tham quan như chùa Phật giáo và nhiều thị trường và tất nhiên, thủ đô nổi tiếng và đầy màu sắc của Bangkok, kêu ro ro với hoạt động bất cứ lúc nào, ngày hay đêm, phục vụ cho những người yêu giá cả phải chăng mua sắm và giải trí như nhau.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết 6 điểm du lịch cho sinh viên rẻ nhất trên thế giới