hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


6 số các loại thị thực Nhật Bản Đối với người nước ngoài

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Các bộ phận nhập cư của hầu hết các công ty trên khắp thế giới hôm nay yêu cầu du khách nước ngoài xin thị thực để nhập cảnh. Tất nhiên, có những trường hợp ngoại lệ: nhiều quốc gia có sự sắp xếp đặc biệt với một số nước khác cho phép công dân của họ đi du lịch trong nước mà không cần thị thực. Tuy nhiên, thỏa thuận như vậy thường được quy định chỉ ở lại ngắn: thăm còn cần thị thực. Nhật Bản cũng không ngoại lệ. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Nhật tại đây: http://ana.biz.vn/ve-may-bay-di-nhat-ban-n10 du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Nếu bạn đang tìm kiếm một thị thực du lịch Nhật Bản, bạn nên giáo dục mình về 6 loại thị thực Nhật Bản. Tùy thuộc vào lý do cho chuyến đi của bạn đến Nhật Bản, bạn sẽ cần một trong những loại thị thực để nhập, hãy truy cập / ở lại, và thực hiện một số hoạt động hợp pháp trong khi ở trong nước.

  6 loại thị thực là: thị thực tạm thời của khách truy cập, visa làm việc, visa chung, quy định thị thực, visa ngoại giao, và một thị thực chính thức. Ngoài lề: Hòn đảo thỏ kỳ lạ ở Nhật Bản cho độc giả.

  Loại thứ nhất là miễn thị thực lưu trú. Đây là kỹ thuật được gọi là thị thực tạm thời của một người truy cập như tên của nó. Tuy nhiên, đừng để cái tên đánh lừa bạn: miễn thị thực lưu trú có một số hạn chế liên kết với nó. Để đủ điều kiện được miễn thị thực lưu trú tại Nhật Bản, bạn cần phải được chuẩn bị để rời khỏi nước này trong vòng 90 ngày sau khi nhập. Ngoài ra, khi nhập cảnh bạn phải mang theo một hộ chiếu đó sẽ có hiệu lực trong suốt kỳ nghỉ của bạn, và bạn phải có sở hữu của bạn một vé trở lại của đất nước. Loại thị thực này có giá trị trong 90, 30 hoặc 15 ngày.

  Nếu bạn có kế hoạch làm việc trong khi ở Nhật Bản - có nghĩa là kiếm tiền theo cách nào trong khi bạn đang có - bạn sẽ cần phải xin thị thực làm việc trước khi nhập cảnh. Theo Cục xuất nhập cảnh Nhật Bản, thị thực làm việc là tốt cho 1 hoặc 3 năm. Bạn phải nộp đơn xin thị thực làm việc Nhật Bản của bạn trước khi bạn nhập Nhật Bản. Điều này có nghĩa rằng bạn không thể nhập vào Nhật Bản vào một miễn thị thực lưu trú và sau đó chuyển sang một thị thực làm việc mà không rời khỏi đất nước đầu tiên.

  Danh mục chính thức cho thị thực làm việc cho Nhật Bản bao gồm: giáo sư, nghệ sĩ, hoạt động tôn giáo, nhà báo, nhà quản lý đầu tư / kinh doanh, dịch vụ / kế toán pháp lý, dịch vụ y tế, nhà nghiên cứu, giảng viên, kỹ sư, chuyên gia về khoa học nhân văn, trong nội bộ chuyển nhượng, giải trí, và lao động có tay nghề. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý http://ana.biz.vn/ve-may-bay-di-my-n12 để được tư vấn thêm.

  Nó có thể là chuyến đi đến Nhật Bản sẽ có bạn ở đó lâu hơn 90 ngày nhưng bạn không có kế hoạch để kiếm được tiền trong khi bạn đang có. Thay vào đó, có lẽ bạn có kế hoạch học tập hoặc tham gia vào các hoạt động văn hóa nhất định trong khi ở Nhật Bản. Hoặc, có thể bạn sẽ ở lại với bạn bè, các thành viên gia đình, hoặc trong một tình huống nhà nghỉ lâu hơn 90 ngày. Nếu điều này mô tả tình hình của bạn, bạn sẽ cần phải xin thị thực chung cho chuyến thăm của bạn đến Nhật Bản. Điều này là tốt cho cả 1 năm hoặc 6 tháng (các hoạt động văn hóa), 2 năm hoặc 1 năm (sinh viên đại học), 1 năm hoặc 6 tháng (sinh viên precollege), 1 năm hoặc 6 tháng (thực tập sinh), hoặc 3/2/1 năm hoặc 6/3 tháng (phụ thuộc).

  Mặt khác, có thể bạn đã kết hôn với một công dân Nhật Bản, bạn là người phối ngẫu của thường trú nhân ở Nhật Bản, hoặc bạn là một cư trú dài hạn. Trong trường hợp này, bạn sẽ cần phải xin thị thực theo quy định để ở lại hợp pháp tại Nhật Bản. Điều này có giá trị trong 3 năm, 1 năm hoặc 6 tháng.

  [​IMG]

  Cuối cùng, nếu bạn là một nhà ngoại giao hoặc chuyển phát nhanh ngoại giao Nhật Bản bạn sẽ yêu cầu thị thực ngoại giao khi nhập cảnh vào Nhật Bản. Theo Cục xuất nhập cảnh Nhật Bản, thị thực ngoại giao chỉ có hiệu lực trong suốt thời gian của nhiệm vụ. Thị thực có giá trị trong thời hạn nhiệm vụ. Tương tự như vậy, nếu bạn làm việc trong một cách mà hỗ trợ các nỗ lực ngoại giao nói chung, chẳng hạn như làm việc như một nhân viên kỹ thuật hoặc hành chính hỗ trợ người một nhà ngoại giao, bạn sẽ cần phải áp dụng cho những gì được gọi là một thị thực chính thức. Giống như visa ngoại giao, visa này cũng chỉ có giá trị trong suốt thời gian nhiệm vụ.

  Một lưu ý cảnh báo: nếu ở thời điểm hiện kế hoạch cụ thể của bạn cho chuyến đi của bạn đến Nhật Bản vẫn chưa rõ ràng, bạn có thể bị cám dỗ để vào Nhật Bản bằng cách sử dụng miễn thị thực ở lại khi bạn tiếp tục lựa chọn của bạn mở. Điều này là tốt, miễn là bạn thực sự làm rời khỏi đất nước trong quy định 90 ngày và bạn không nên cố gắng để kiếm tiền trong khi ở Nhật Bản. Tuy nhiên, nếu bạn có kế hoạch ở lại lâu hơn 90 ngày hoặc kế hoạch làm việc, làm những điều khôn ngoan và áp dụng ngay bây giờ để loại thích hợp của thị thực. Nó có thể TIẾT KIỆM bạn rất nhiều rắc rối sau này.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết 6 số các loại thị thực Nhật Bản Đối với người nước ngoài