hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


7 điều cần lưu ý trước khi đi chùa ở Nhật

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. thuhanh089

  thuhanh089 Staffs

  Tham gia ngày:
  2/4/15
  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Với tấm vé máy bay đi Nhật giá rẻ bạn sẽ thấy đây là đất nước của chùa chiền, có hàng trăn ngôi chùa và miếu ở nước Nhật. khắp các thành phố của Nhật Bản đâu đâu bạn cũng có thể bắt gặp các ngôi chùa với kích thước khác nhau. Tuy nhiên, những ngôi chùa ở Nhật Bản đều có những quy tắc riêng, không phải ai cũng có thể thuộc lòng tất cả những quy tắc này nhất là với khách du lịch.

  Chuyến thăm của bạn đến một ngôi chùa Nhật Bản thường bắt đầu ở cổng chùa.Gates có người giám hộ đền thờ (nio) bên trong. Những sinh vật đáng sợ là để bảo vệ ngôi đền khỏi bị tổn hại. Nếu bạn không muốn làm cho những kẻ giận dữ (hoặc phát triển một trường hợp khác) có một vài điều bạn nên biết trước khi bạn ghé thăm một ngôi chùa (hoặc đền) ở Nhật Bản:

  1. Giày dép

  Lối vào của ngôi đền Nhật Bản thường có một nơi để bạn bỏ đôi giày của bạn. Đây không phải là tùy chọn. Mang giày trên sàn tatami là một điều cấm kỵ lớn. Một số ngôi chùa cung cấp kệ lưu trữ cho giày (bạn để lại đôi giày của bạn tại cổng vào). Ngôi đền khác cung cấp một túi nhựa (bạn mang giày của bạn với bạn).

  [​IMG]

  --> Thông tin bên lề : Thông tin đất nước Nhật Bản, tất cả có tại http://vemaybaycacnuoc.blogspot.com/


  2. Máy ảnh

  Máy quay thường được phép vào bên trong ngôi đền. Trong một số trường hợp, bạn sẽ được yêu cầu không chụp ảnh. Điều này được thực hiện nghiêm túc. Khi quy định được đăng - đó là một ý tưởng tốt để làm theo chúng. Nhiều ngôi chùa làm phép ảnh. Để lại ba chân của bạn ở nhà. Hầu hết các chùa đã cấm họ.

  [​IMG]

  3. Không hút thuốc

  Đây là một trong những rõ ràng. Lịch sử của ngôi chùa và đền thờ Nhật Bản thường được lấp đầy với các vụ cháy thảm thương. Hầu hết các đền, miếu cấm hút thuốc ở bất cứ đâu trong khuôn viên ngôi chùa. Đây là một hành động thể hiện sự linh thiêng với ngôi chàu

  4. Important Moss

  Nhiều ngôi chùa Nhật Bản là 1000 năm tuổi (hoặc lớn hơn). Nhiều người nhận được hàng ngàn du khách mỗi ngày. Điều quan trọng là không gây hại tại một ngôi chùa dù bất cứ một điều gì. Đôi khi đó là những điều nhỏ nhất mà là tinh tế nhất. Ví dụ, rong rêu trong vườn chùa được dễ dàng bị hư hỏng.

  [​IMG]

  5. Các bài giảng

  Đền thường cung cấp các bài giảng. Trong nhiều trường hợp, các bài giảng ngắn là bắt buộc nếu bạn muốn xem báu vật của chùa và nghệ thuật. Nếu bạn thấy mình tham dự một buổi thuyết trình bạn sẽ nhận thấy rằng tất cả mọi người đang ngồi thiền. Cung cấp cho nó một thử. Nếu bạn không quen với seiza chân của bạn sẽ sớm cảm thấy như họ đang ở trên lửa. Nếu bạn cảm thấy cần, lặng lẽ chuyển sang một vị trí thoải mái hơn trên sàn (không đứng lên). Trong các thành phố ở Nhật Bản, Sapporo là thành phố có nhiều ngôi chùa có những bài giảng ngắn nhất. Nếu có dịp mua vé máy bay đi Sapporo thì bạn không nên bỏ lỡ cơ hội tham gia một trong những bài giảng tuyệt vời này.


  6. Ảnh Nhạy cảm

  Tại Nhật Bản,không nên chụp ảnh một ngôi mộ dù là bất cứ với hình thức nào. Đây là một hành động tôn trọng những người đã khuất. Nếu đó là một ngôi mộ cổ 1.000 năm cũng không sao. Nếu đó là một ngôi mộ hiện đại tốt nhất là không để chụp ảnh nó.

  7. Các bảng báo

  Hầu hết du khách đến ngôi đền Nhật Bản là khách du lịch nước từ Nhật Bản. Các dấu hiệu và các thông báo thường ở Nhật Bản. Thường thì cách duy nhất để biết những gì đang xảy ra là để xem những gì du khách khác làm.

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết 7 điều cần lưu ý trước khi đi chùa ở Nhật