hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


8 cách thưởng thức trà xanh của Nhật

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. thuhanh089

  thuhanh089 Staffs

  Tham gia ngày:
  2/4/15
  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Matcha là một loại trà xanh bột Nhật Bản. Đó là rất có giá trị cho hương vị và vai trò của nó trong văn hóa Nhật Bản. Chắc chắn đây là một trong những món quà cực giá trị sau chuyến đi Nhật Bản cùng vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ

  [​IMG]

  1.Tham gia vào một buổi lễ trà

  Lễ trà Nhật Bản là một hoạt động văn hóa trong đó bao gồm các yếu tố của triết học, mỹ học và nghệ thuật trình diễn. Các trà phục vụ tại lễ trà thường là matcha. Lễ Trà là một nghệ thuật mà một dành cả đời cố gắng hoàn thiện. May mắn thay, bạn có thể bắt đầu bằng cách tham dự như là một khách. Lễ Trà được tổ chức tại nhà trà, ryokan , đền thờ và các sự kiện như lễ hội. Nó thường có thể tìm thấy một tham gia. Nếu bạn nhận được quan tâm, trà đạo có thể trở thành một sở thích suốt đời. Đó là một truyền thống cực kỳ phong phú, có rất nhiều điều để học hỏi .

  [​IMG]

  Hãy thử tốt nhất của tốt nhất

  Người Nhật có xu hướng sản phẩm thực phẩm cấp và thứ hạng. Điều này cho phép người nông dân tạo ra một sản phẩm chất lượng để gặt hái mức giá cao hơn. Khi nói đến matcha (tencha trà xanh), thành phố yame ở Fukuoka chiếm ưu thế.Yame giữ điểm 1-26 trong bảng xếp hạng tencha. bảng xếp hạng trà Nhật Bản là khá phức tạp. bậc thầy trà cung cấp hỗn hợp của matcha với tên trà thơ (chamei). Những hỗn hợp được so sánh và xếp hạng. Như một cắt ngắn, bạn có thể giả định rằng matcha từ yame thường là trong số các chất lượng cao nhất.

  Hãy thử các công cụ thực

  Authentic Matcha được làm từ một loại trà được gọi là Tencha. Đây là một loại trà xanh Nhật Bản đã được trồng trong bóng râm cho hai hoặc ba tuần trước khi thu hoạch. Quá trình này làm tăng nồng độ của các axit amin và caffeine trong trà. Matcha được xay bằng máy xay đá granite mà phải mất một giờ để sản xuất 30 gram trà. Như bạn có thể đoán, matcha đích thực không phải là rẻ.

  [​IMG]

  Nhiều sản phẩm được bán như matcha đang thực sự chỉ là bột trà xanh. Có nhiều cách dễ dàng để biết sự khác biệt .

  Tự xay Matcha của bạn

  Matcha là tốt nhất tươi. những người đam mê matcha Hardcore mua lá tencha và nghiền nó tự cho matcha tươi. Trên Nhật Bản có một nơi bán lá trà xanh tươi, bạn có thể mua chúng về và tự xay cho mình đó là thành phố Sendai. Nếu bạn có cơ hội mua vé máy bay đi Sendai giá rẻ thì đừng bỏ lỡ cơ hội mua lá trà xanh tốt nhất Nhật Bản ở đây

  Hãy thử matcha soba

  Matcha thường được sử dụng như một thành phần trong kẹo. Trong một số trường hợp, nó cũng được sử dụng trong thực phẩm mặn. Ví dụ, matcha soba (mì kiều mạch) được chuẩn bị theo truyền thống ở một số vùng của Nhật Bản bao gồm Kyoto.

  [​IMG]

  Đàm đạo với các nhà sư

  Nếu bạn nhận được một cơ hội để khám phá một số 190.000 đền, miếu của Nhật Bản, bạn sẽ khám phá ra rằng một số có nhà hàng và quán cà phê. Nhiều người có một quan điểm của một khu vườn và phục vụ matcha tuyệt vời với đồ ăn nhẹ nhỏ. Đó là một món ăn linh hồn.

  Đầu tư vào một bộ matcha

  Ba đồ dùng cơ bản theo truyền thống được sử dụng để chuẩn bị matcha: một whisk (Chasen), bát (chawan) và muỗng (chashaku). Nó cũng hữu ích để có rây nhỏ để phá vỡ khối trong bột matcha. Những mặt hàng này thường cùng nhau bán như là một tập hợp.

  [​IMG]

  Món tráng miệng mẫu matcha

  Matcha được sử dụng như một hương vị tự nhiên và màu thực phẩm màu xanh lá cây cho món tráng miệng Nhật cả truyền thống và hiện đại. Nó cũng phổ biến để rắc matcha trên đầu trang của các món tráng miệng như một lớp mặt.Trong những năm gần đây, matcha đã bùng nổ phổ biến. Đó là bây giờ phổ biến để tìm sản phẩm "matcha" có chứa chỉ một lượng trà xanh mặt đất. Những sản phẩm này có thể được chalked đầy đủ các hương vị nhân tạo và màu sắc. Bạn có thể xem thêm thông tin về du lịch Nhật Bản tại trang web http://vemaybaycacnuoc.blogspot.com/.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết 8 cách thưởng thức trà xanh của Nhật