hot Về việc đăng ký thành viên

hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao

hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


8 loại bánh Nhật mới mê mẩn giới trẻ Sài Gòn

Thảo luận trong 'Điểm ăn uống'

Ads

Chia sẻ trang này

  1. admin

    admin Thượng đế

    Là bánh ngọt nhưng không quá ngọt, bánh có vị giòn của trái sung Nhật ẩn trong vị mềm của chocolate... những món bánh Nhật này vừa xuất hiện đã nhanh chóng khiến giới trẻ Sài thành mê mẩn.

    Yogurt Matcha Cheese
    [TABLE="align: center"]
    [TR]
    [TD][​IMG]
    [/TD]
    [/TR]
    [/TABLE]

    Với lớp yogurt trà xanh không quá ngọt, độ béo vừa phải kết hợp cùng với lớp nhân đậu đỏ bên trong và bánh tart làm "chân", Yogurt Matcha Cheese không những thỏa mãn vị ngọt, đắng, hăng nhẹ của các tín đồ trà xanh Nhật mà còn phù hợp cho các bạn nữ đang ăn kiêng.

    Coffee Crunch
    [TABLE="align: center"]
    [TR]
    [TD][​IMG]
    [/TD]
    [/TR]
    [/TABLE]

    Coffee Crunch với nhân cà phê hoà quyện cùng chocolate đã tạo nên một hương vị nhân kem vô cùng đặc biệt, kết hợp với lớp kem mút cafe béo mềm bên ngoài cùng lớp vỏ cafe thơm lừng giòn rụm và chân đế chocolate giòn tan, nhấn nhá cùng một chút jelly cafe trên mặt bánh cho bạn cảm nhận trọn vẹn hương vị của loại thức uống mê hoặc hàng tỷ người trên thế giới.

    Panacotta with Berry sauce
    [TABLE="align: center"]
    [TR]
    [TD][​IMG]
    [/TD]
    [/TR]
    [/TABLE]

    Ngoài điểm nhấn của những lớp bánh mềm, mịn, gắn kết với nhau đặc trưng của dòng bánh Panacotta, sự hòa quyện của sốt dâu nguyên chất được làm từ sữa tươi và trái vani nguyên chất với vị béo thơm, vị chua chua ngọt ngọt của các loại dâu càng khiến món bánh ngon tuyệt vời. Bên cạnh vị chua, ngọt của dâu tây, vị đậm chát của trà xanh cũng "quyến rũ" khó cưỡng.

    Molten Chocolate
    [TABLE="align: center"]
    [TR]
    [TD][​IMG]
    [/TD]
    [/TR]
    [/TABLE]

    Với Molten Chocolate, bạn sẽ được khám phá lớp chocolate nhẹ nhàng tan chảy từ bên trong. Món bánh này đặc biệt còn "bonus" thêm trái sung Nhật giòn giòn ẩn giấu trong lớp bánh chocolate nguyên chất. Vị chát của sung quyến luyến cùng vị ngọt, đắng của chocolate mang đến cảm giác lạ lẫm, ngon miệng.

    Matcha Chestnut
    [TABLE="align: center"]
    [TR]
    [TD][​IMG]
    [/TD]
    [/TR]
    [/TABLE]

    Matcha Chestnut là bánh nhân hạt dẻ và lớp kem mút trà xanh đặc biệt cùng với lớp vỏ trà xanh giòn tan. Bánh không quá ngọt nhưng vẫn đủ thơm, béo, mềm, mịn để "dụ" khách.

    Sesame Zen
    [TABLE="align: center"]
    [TR]
    [TD][​IMG]
    [/TD]
    [/TR]
    [/TABLE]

    Sesame Zen là sự kết hợp ngọt ngào giữa vị thơm nhẹ nhàng của mè đen kết hợp với một lớp bánh trà xanh và lớp kem mút tạo nên một sự chấm phá mới cho việc phối các nguyên liệu làm bánh với nhau.

    Hokkaido Milk Crepes
    [TABLE="align: center"]
    [TR]
    [TD][​IMG]
    [/TD]
    [/TR]
    [/TABLE]

    Vẫn được làm từ loại bột mì quen thuộc, thêm chút bùi bùi, beo béo của bơ, trứng và vị nồng nàn lan tỏa của hương vani, chiếc bánh Crepe mang lại chobạn cảm giác thật mĩ mãn.

    New York Cheese Cake
    [TABLE="align: center"]
    [TR]
    [TD][​IMG]
    [/TD]
    [/TR]
    [/TABLE]

    New York Cheese Cake là món bánh truyền thống của thành phố New York. Đã có người nói rằng dù bạn không thích phô mai nhưng khi thưởng thức một miếng New York Cheese Cake chắc chắn bạn sẽ phải thay đổi ý kiến.

    * Giá của các món bánh từ 30.000 đồng/miếng/cái.
    Bánh được bán tại các nhà hàng, quán ăn Nhật như MOF, Kuru Kuru...
    An Huỳnh
    Theo Infonet
     

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "8 loại bánh Nhật mới mê mẩn giới trẻ Sài Gòn"