hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


8 THAY ĐỔI LỚN CỦA IOS 8 VÀ IOS 7 ĐÁNG KỂ NHẤT

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. amcorp.fseo2

  amcorp.fseo2 Staffs

  Tham gia ngày:
  18/2/16
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Những cải tiến bất ngờ từ iOS 8 so với iOS 7
  Bạn đã nâng cấp thiết bị của mình lên iOS 8 chưa? Chắc hẳn bạn đang thắc mắc iOS 8 cải tiến những gì so với iOS 7? Và có nên nâng cấp cho thiết bị của mình? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc iOS 8 và iOS 7 đó.

  Tổng hợp: Thay mặt kính iPad Mini nhanh lấy ngay.


  1. iOS 8 tự động cài đặt ứng dụng Health

  [​IMG]

  ứng dụng Health được tự động cài đặt trên iOS 8

  Khi quan sát bạn sẽ thấy giao diện và trực quan ở màn hình chính trên iOS 7 và iOS 8 không có gì khác biệt. Thế nhưng, khi bạn nâng cấp thiết bị lên iOS 8 thì ứng dụng Health sẽ tự động được cài đặt. Nhưng trên iOS 7 muốn sử dụng ứng dụng đó bạn cần phải tiến hành cài đặt nó. " Sim ghép iPhone 5 chính hãng "


  2. Sự khác biệt trong thiết kế của Control Center

  [​IMG]

  Control Center trên iOS 8 với thiết kế giao diện phẳng hơn iOS 7

  Hãy vuốt nhẹ màn hình từ dưới lên ở màn hình khóa để hiển thị Control Center. Bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt giữa iOS 7 và iOS 8 ở thiết kế. Control Center trên iOS 8 với thiết kế giao diện phẳng hơn đồng thời loại bỏ những đường kẻ bao quanh các trường. " Thay pin iPhone 6 "


  3. iOS 8 được tích hợp tính năng khẩn cấp (Emergency)

  [​IMG]

  iOS 8 được tích hợp thêm tính năng khẩn cấp

  Tính năng thú vị này trên iOS 7 không có. Tính năng này cho phép thêm một số thông tin y tế quan trọng khẩn cấp được phép truy cập từ màn hình khóa trên điện thoại chỉ với thao tác bấm vào liên kết ở góc dưới bên trái màn hình. Nhờ đó mà bạn có thể thêm các thông tin y tế khẩn cấp thông qua ứng dụng Health dễ dàng hơn.

  4. Sự khác biệt về bàn phím giữa iOS 8 và iOS 7

  [​IMG]

  Bàn phím trên iOS 8 được tích hợp thêm tính năng tiên đoán từ cần gõ

  Bàn phím trên iOS 8 được tích hợp thêm tính năng gõ tiên đoán từ bạn cần gõ trước khi hoàn tất từ, kèm theo biểu tượng mặt cười. Mặt khác bạn cũng có thể chuyển sang ứng dụng bàn phím của bên thứ ba thay cho bàn phím gốc của Apple.

  5. Sự khác biệt giữa iOS 8 và iOS 7 trong ứng dụng camera
  Khác với iOS 7, ứng dụng camera trên iOS 8 được tích hợp thêm biểu tượng đồng hồ nhỏ phía trên bên phải. Biểu tượng này hỗ trợ người dùng đếm thời gian, nhờ đó bạn có thể dễ dàng căn chỉnh nét mặt theo ý muốn khi chụp ảnh tự sướng.

  6. Sự khác biệt giữa iOS 8 và iOS 7 trong ứng dụng nhắn tin
  Trên iOS, trong ứng dụng tin nhắn chúng ta chỉ có thêm tùy chọn gửi đính kèm hình ảnh vào tin nhắn văn bản. Thì trên iOS 8 bạn vừa có tùy chọn này lại vừa có thêm tùy chọn đính kèm file audio.

  7. Sự khác biệt giữa iOS 8 và iOS 7 trong ứng dụng chia sẻ

  [​IMG]

  iOS 8 được bổ sung thêm tính năng LastPass

  Trên iOS, được bổ sụng thêm tính năng LastPass, tính năng này cho phép người dùng quản lý mật khẩu đăng nhập khi làm việc với Safari. Còn trên iOS 7 thì chúng ta cần sao chép và dán các mật khẩu từ ứng dụng vào Safari.

  8. Sự khác biệt giữa iOS 7 và iOS 8 trong cài đặt chung
  Ngoài những tính năng có trên iOS 7, trong phần cài đặt chung của iOS 8 còn được tích hợp thêm tính năng mới đó là Handoff và Suggested. Tính năng này cho phép các thiết bị iOS có thể làm việc cùng máy Mac chạy hệ điều hành Yosemite. Ngoài ra, tính năng này cho phép người dùng di chuyển các ứng dụng như Evermote và Google Docs giữa các thiết bị với nhau, và đồng bộ hóa mọi thông tin, dữ liệu giữa các thiết bị iOS với nhau.

  Như vậy với một số tính năng khác biệt giữa iOS 8 và iOS 7 đã được trình bày cụ thể ở trên. Vào 17/9 9 vừa qua, Apple đã cho ra mắt phiên bản hệ điều hành iOS 8 với rất nhiều trải nghiệm thú vị dành cho người dùng. Bạn hãy nhanh tay nâng cấp cho thiết bị của mình để cảm nhận nhé.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết 8 THAY ĐỔI LỚN CỦA IOS 8 VÀ IOS 7 ĐÁNG KỂ NHẤT