hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


9 Lời Khuyên An Toàn Về Nấu Nướng Cho Bếp Chuyên Nghiệp

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. nhungtruong1211

  nhungtruong1211 Staffs

  Tham gia ngày:
  2/3/15
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  An toàn nhà bếp còn hơn cả những thực tiễn sau đây. Đầu bếp cũng cần phải theo những hướng dẫn an toàn để bảo vệ mình, đồng nghiệp và nhà hàng khỏi nguy hiểm.

  1. Đảm bảo thiết bị hoạt đông thông thoáng. Nhiều thiết bị nhà bếp là thiết bị hoạt động cường độ cao cần phải được đặt dưới chụp hút. Microwave oven là một trong số ít các thiết bị không cần đặt dưới chụp hút. Chụp hút hút nhiệt và khói độc từ nhà bếp.
  2. Giữ hệ thống hút sạch sẽ. Cuối ngày, phin lọc cần phải được tháo ra và cho vào máy rửa chén để rửa sạch để đãm bảo khả năng đối lưu tốt.
  3. Đảm bảo hệ thống dập lửa hoạt động tốt. Đầu phun không phải là móc treo. Hệ thống dập lửa ở đó để cứu nhà hàng và nhân viên khi có trường hợp hỏa hoạn.
  4. Giữ khu vực nấu nướng ít người qua lại. Nếu có quá nhiều người trong nhà bếp sẽ gây cản trở và dễ làm đổ các đĩa thức ăn nóng hoặc soup gây mất an toàn như bỏng, trượt chân đặc biệt trong giờ cao điểm.
  5. Quần áo gọn gàng. Quần áo bị sút có thể bắt lửa hoặc cuốn vào trong một số thiết bị trong nhà bếp.
  6. Không mồi lửa khi vặn ga đến mức cao. Mồi lửa ở mức gas cao sẽ gây ra nguy hiểm và tiêu tốn nhiều năng lượng.
  7. Dùng găng tay. Dùng găng tay hở ngón để bảo vệ bạn khỏi bị bỏng da trong quá trình thao tác.
  8. Đứng cách xa của lò nước hoặc hấp khi mở của. Bất kỳ khi nào mở của lò, hãy đứng một khoảng cách an toàn để tránh hơi nóng tỏa vào người gây bỏng.
  9. Nhân viên ăn uống ngoài nhà bếp. nếu chất lỏng lạnh rơi vào bếp chiên nhúng, dầu sẽ bị tràn ra có thể bắt cháy nếu gặp lửa, vì thế cần giữ thức uống nhân viên ngoài nhà bếp. Ngoài ra, nếu ăn uống đổ ra sàn có thể gây trượt ngã nguy hiểm. Ăn uống trong nhà hàng còn không phù hợp tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết 9 Lời Khuyên An Toàn Về Nấu Nướng Cho Bếp Chuyên Nghiệp