hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Add facebook Metropole và dự thi ảnh "Giáng Sinh trong mắt tôi"

Thảo luận trong 'Chương trình khuyến mại'

 1. PAnh

  PAnh Thượng đế

  Thời điểm cuối năm đang đến gần, đối với khách sạn Metropole thì đây là một khoảng thời gian rất đặc biệt khi toàn bộ khách sạn được phủ kín với không gian lung linh của những cây thông noel, các chú tuần lộc và hàng ngàn quả cầu pha lên rực rỡ trong dịp giáng sinh và năm mới.


  Cùng với những chương trình khuyến mại đặc biệt, một cuộc thi ảnh trên Facebook sẽ được tổ chức để chuẩn bị cho dịp Giáng sinh sắp tới mang tên: “Giáng sinh trong mắt tôi”. Thể lệ cuộc thi rất đơn giản:

  - Từ hôm nay 5/12 đến 21/12, các bạn hãy gửi một tấm ảnh ưng ý của mình cho BTC qua email: h1555-mk4@sofitel.com, với các chủ đề như sau:

  • Ảnh chụp trong dịp Giáng Sinh, chủ đề xoay quanh trẻ em, gia đình, ước mơ, sự đoàn tụ và chia sẻ yêu thương.

  • BTC rất khuyến khích các bạn viết một số câu ngắn miêu tả về hoàn cảnh cũng như ý nghĩa của bức ảnh (không bắt buộc).

  • Ảnh không được quá 4 mb.
  - Những bức ảnh thỏa mãn điều kiện trên sẽ được chọn và đăng lên Facebook của Metropole.
  - Giải thưởng:

  • Bức ảnh nhiều like nhất: một bữa ăn tối 4-món cho 2 người và 1 trẻ nhỏ tại một nhà hàng bất kì tại khách sạn, đi kèm một hộp quà cho các bé đến từ L’Epicerie du Metropole.

  • Bức ảnh nhiều like thứ 2: một bữa ăn trưa buffet cho 2 người và 1 trẻ nhỏ tại một nhà hàng bất kì tại khách sạn, đi kèm một hộp quà cho các bé đến từ L’Epicerie du Metropole.

  • Bức ảnh ý nghĩa nhất: một buổi chụp ảnh cho gia đình tại khuôn viên khách sạn (không bao gồm nhiếp ảnh gia), một bữa tối 4-món tại một nhà hàng bất kì, đi kèm một hộp quà cho các bé đến từ L’Epicerie du Metropole và một bức ảnh đóng khung từ triển lãm ảnh Leica.
  - Cuộc thi sẽ kết thúc vào ngày 23h59’ ngày 21/12. Những bức ảnh thắng cuộc sẽ được BTC công bố vào ngày 24/12. Mọi thắc mắc xin liên hệ h1555-mk4@sofitel.com hoặc Facebook của Metropole để biết thêm chi tiết.
  Chúc các bạn may mắn!  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Add facebook Metropole và dự thi ảnh "Giáng Sinh trong mắt tôi"