hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Ai đã từng ở Khách sạn Larosa Hà Nội chưa?

Thảo luận trong 'Hà Nội'

 1. Hana Nguyen

  Hana Nguyen Staffs

  Tham gia ngày:
  24/8/15
  Bài viết:
  131
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  [​IMG]
  Trong một chuyến công tác ra Thủ đô Hà Nội và ở tại khách sạn Larosa. Dù chỉ ở lại đây 2 ngày nhưng tôi rất ấn tượng về khách sạn này.

  Thứ nhất, khách sạn nằm ngay tại trung tâm Hà Nội, thuận tiện cho tôi tham quan các địa điểm khác ở cũng như ra sân bay nhanh chóng.

  Thứ 2 khách sạn 4 sao này nằm trong khu Phố Cổ nên dù chỉ trong một ngày ngắn ngủi nhưng tôi có thể tham quan gần hết các phố cổ Hà Nội ở đó.

  Về cách phục vụ của nhân viên khách sạn thì hết sức dễ thương, thân thiện. Không những giải đáp tận tình mà còn để ý đến thái độ của khách, thấy mình cần gì hoặc không hài lòng điều gì là hỏi ngay. Đó là kiến chủ quan thôi, tại mình không tiếp xúc hết tất cả nhân viên, nhưng mình nghĩ ai cũng dễ thương vậy đó, có một điều chắc chắn là nhân viên ở đây toàn trai xinh gái đẹp luôn nhé!

  Phòng ngủ nói chung rất oke, mình ở phòng Deluxe thôi, nhưng rất tuyệt. Mình có cảm giác nội thất ở đây khá đơn giản nhưng thanh lịch và gần gũi ấm cúng, đúng chất gì đó phố cổ Hà Nội luôn.

  Ở có 2 ngày nên cũng không có nhiều trải nghiệm, nhưng nói chung mình ưng cái khách sạn này, lần sau mà có ghé Hà Nội thì chắc chắn mình sẽ trở lại đây. Mem có ý kiến gì khác mình thì chia sẻ xem nào?
   
 2. nhaxinh03

  nhaxinh03 Staffs

  Tham gia ngày:
  18/12/15
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Bạn có thể liên hệ trực tiếp tại địa chỉ sau:

  TRỤ SỞ NGÔI NHÀ XINH- SÁNG TẠO KIẾN TRÚC XINH

  Địa chỉ:251 TÔ HIẾN THÀNH . P13 , Q10,TPHCM

  Điện thoại: (+84-8)37178567
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Ai đã từng ở Khách sạn Larosa Hà Nội chưa?