hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Ẩm thực “Hương quê Nhật Lệ”: Điểm đến hấp dẫn cho du khách nghỉ lễ 30/4 - 01/5

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Từ ngày 26/4 đến 01/5, tại bãi tắm biển Nhật Lệ - TP. Đồng Hới - Quảng Bình sẽ diễn ra chương trình Ẩm thực “Hương quê Nhật Lệ”. Chương trình nằm trong chuỗi các sự kiện của Tuần Văn hóa - Du lịch Đồng Hới năm 2013. Đây cũng là một hoạt động được tổ chức thường niên tại thành phố biển Đồng Hới xinh đẹp.

  [​IMG]

  Đến với Ẩm thực “Hương quê Nhật Lệ”, du khách vừa được sải bước trên bờ cát dài trắng xóa, đắm mình trong làn nước biển trong xanh, mát rượi vừa có cơ hội được thưởng thức những món ăn ngon, đặc trưng của mảnh đất Đồng Hới - Quảng Bình. Nét mới của chương trình Ẩm thực năm nay là ngoài việc trưng bày, giới thiệu đến đông đảo du khách văn hóa ẩm thực thành phố Đồng Hới - Quảng Bình, Ban Tổ chức còn thiết kế nhiều hoạt động bên lề phong phú như: Hành động vì môi trường Xanh - Sạch - Đẹp; các trò chơi vui nhộn có thưởng như bịt mắt đập trống, ném vòng cổ chai, ném bóng, kéo co, tiếp bia chuyên nghiệp… để người dân và du khách tham gia. Vào các buổi tối, du khách sẽ được thưởng thức chương trình văn hóa văn nghệ đặc sắc. Bên cạnh các tiết mục ca nhạc sôi động, du khách sẽ được hòa mình vào những làn điệu dân ca Bình Trị Thiên mang đậm hơi thở quê hương đất nước. Đồng hành với chương trình là Công ty TNHH Bia Huế với sự có mặt để phục vụ thực khách tại chỗ và nhiều chương trình hoạt náo, văn nghệ thú vị.

  Với sự đầu tư và quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng, Ẩm thực “Hương quê Nhật Lệ” hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng cho du khách trong những ngày nghỉ lễ 30/4 - 01/5/2013.


  Theo Báo Quảng Bình

   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Ẩm thực “Hương quê Nhật Lệ”: Điểm đến hấp dẫn cho du khách nghỉ lễ 30/4 - 01/5